Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc: Hân lấy chồng mới sau khi nhường Kiệt lại cho Phúc?

Sau khi quyết định nhường Kiệt lại cho Phúc, Hân có khả năng sẽ lấy chồng mới trong tập cuối 'Gạo nếp gạo tẻ'.

Gạo nếp gạo tẻ tập cuối đã chính thức khép lại trên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối qua. Nếu như tất cả các nhân vật đều tìm được đoạn kết viên mãn cho mình thì nhân vật Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) lại rơi vào cảnh 'phòng không chiếc bóng' sau quyết định quan trọng, chính là nhường Kiệt lại cho Phúc.

Thế nhưng nếu để ý kỹ, khán giả có thể tinh ý phát hiện ra dụng ý của biên kịch, đó chính là mở ra cho Hân một cánh cửa mới tươi sáng qua những lời thoại 'nửa đùa nửa thật' của cô nàng. Theo đó, sau khi quyết định để Kiệt về bên Phúc, trong cuộc nói chuyện của Hân với Hương, cô nàng đã nói rằng mình hoàn toàn ổn và thậm chí bây giờ, cô đã có thể yên tâm đi tìm... người mới.

'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc: Hân lấy chồng mới sau khi nhường Kiệt lại cho Phúc? 0

Khi Hân nói chuyện với Phúc, Phúc nói rằng câu chuyện của 3 người họ sau cùng cũng đã tới hồi ngã ngũ, vì ai cũng già rồi. Nghe vậy, Hân đã phản bác lại ngay và nói rằng cô vẫn cảm thấy mình trẻ lắm. Hân kể rằng các nhân viên của cô đều nhận xét rằng cô vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc: Hân lấy chồng mới sau khi nhường Kiệt lại cho Phúc? 1

'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc: Hân lấy chồng mới sau khi nhường Kiệt lại cho Phúc? 2

Xem ra so với các nhân vật khác, nhân vật Hân Hoa hậu vẫn có một chỗ đứng đặc biệt trong lòng... biên kịch! Sau hàng loạt lỗi lầm đã gây ra, Hân đã được biên kịch 'tẩy trắng' thành công, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi một tương lai tươi sáng được 'úp mở' dành cho Hân sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Kiệt.

Biết đâu, Gạo nếp gạo tẻ lại chẳng có phần 2 với câu chuyện xoay quanh gia đình mới của Hân Hoa hậu thì sao?

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ' TẬP CUỐI: Kết thúc viên mãn cho cặp Hương - Tường và Kiệt - Phúc, riêng Hân lẫn Công vẫn lẻ bóng

Giúp Tiin sửa lỗi