Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ' khiến fan 'dậy sóng' khi tiết lộ điều này về nhân vật nữ luật sư phá đám Hương - Tường

Nhân vật nữ luật sư Minh Anh do Thúy Diễm thủ vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ' sẽ gây ra những sóng gió nào cho bộ phim?

Tuy chỉ xuất hiện thoáng qua trong tập 105 của Gạo nếp gạo tẻ nhưng nhân vật nữ luật sư xinh đẹp do Thúy Diễm thủ vai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Mới đây, Thúy Diễm đã xuất hiện trong một clip được nhà sản xuất tung ra và chính thức hé lộ rõ hơn về vai diễn của mình.

Thúy Diễm trong vai luật sư Minh Anh.

Thúy Diễm trong vai luật sư Minh Anh.

Theo đó, Thúy Diễm cho biết nhân vật của mình tên là Minh Anh, một luật sư trẻ tuổi kiêu ngạo, bản lĩnh, lạnh lùng, và đặc biệt là nhân vật sẽ... gây sóng gió rất nhiều cho bộ phim. Minh Anh có mối quan hệ thân thiết với bà Lan - mẹ Tường nên nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là cô gái chen ngang phá đám chuyện tình của cặp đôi đang được khán giả yêu mến nhất phim.

Gạo nếp gạo tẻ: Chia sẻ của Thúy Diễm về nhân vật nữ luật sư Minh Anh

Tiết lộ của Thúy Diễm lập tức khiến cư dân mạng 'dậy sóng'. Trong khi nhiều khán giả vẫn đang thi nhau dự đoán về vai diễn này thì có một số người xem lại lo lắng rằng... huyết áp của mình sẽ không chịu nổi bởi sự ức chế do nhân vật mới mang lại. Fan bình luận: 'Mong biên kịch đừng tạo thêm nhân vật gây ức chế cho người xem nữa, phim đã gần tập cuối rồi, chúng tôi cần được nghỉ ngơi!'; 'Hy vọng đây sẽ là nhân vật xuất hiện với sứ mệnh tô điểm thêm cho kết phim chứ không phải kẻ phá đám!'; 'Chị Diễm sẽ gây sóng gió gì nữa đây? Xin đừng bắt chị hai Hương phải khổ thêm nữa! Sắp kết phim rồi mà biên kịch ơi!'...

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Hết bắt cóc tống tiền, bồ cũ lại đánh đập và âm mưu sát hại Hân

Giúp Tiin sửa lỗi