Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Goo Hye Sun tiết lộ vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun trên tạp chí: 'Anh ta không yêu tôi!'

Goo Hye Sun thể hiện tâm trạng hiện tại giữa lúc tiến hành thủ tục ly hôn với Ahn Jae Hyun!

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Woman Sense, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã chia sẻ về những suy nghĩ hiện tại của bản thân xung quanh tranh cãi và giữa thời điểm tiến hành thủ tục ly hôn với Ahn Jae Hyun. Cô trải lòng: 'Một ngày nọ, Ahn Jae Hyun nói với tôi rằng anh ấy không còn tình cảm với tôi nữa. Sau đó, bắt đầu đưa ra quyết định về việc ly hôn.

Goo Hye Sun tiết lộ vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun trên tạp chí: 'Anh ta không yêu tôi!' 0

Sau khi Ahn Jae Hyun chuyển đến một studio để tập trung vào diễn xuất, việc liên lạc với anh trở nên khó khăn hơn. Đột nhiên, cái studio đó trở thành không gian cho sự chia ly của chúng tôi'. Goo Hye Sun tiết lộ thêm rằng cặp đôi chưa bao giờ có một cuộc tranh cãi lớn trong suốt ba năm sống chung. Cô thành thật chia sẻ: 'Đối với tôi, chuyện ly hôn này thật bất công.

Goo Hye Sun tiết lộ vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun trên tạp chí: 'Anh ta không yêu tôi!' 1

Anh ấy không trả lời bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào cả. Gần đây, khi tôi đang nhập viện bệnh viện, anh ấy nói với tôi rằng sẽ ghé qua nhà chúng tôi để lấy quần áo mùa đông. Đấy là lần liên lạc cuối cùng chúng tôi'.

Goo Hye Sun tiết lộ vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun trên tạp chí: 'Anh ta không yêu tôi!' 2

Sau tất cả, Goo Hye Sun kết luận: 'Tôi không còn yêu anh nữa. Bởi vì anh ấy không yêu tôi. Trải qua tất cả những điều này, tôi đã học được rằng mình cần phải tin tưởng vào bản thân chứ không phải tình yêu'. Cô ấy nói thêm: 'Tôi không muốn vụ ly hôn này trở thành một vết sẹo. Tôi sẽ coi nó như một điều khác đã xảy ra trong cuộc sống của mình và tôi sẽ sống vui vẻ'.

Giúp Tiin sửa lỗi