Tiin.vn trên Facebook

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ

Nữ diễn viên Han Hyo Joo gây sốt khi cập nhật ảnh chụp cùng So Ji Sub trên tài khoản cá nhân.

Vào sáng ngày 23/10, Han Hyo Joo bất ngờ đăng tải một bài viết khá dài kèm theo ảnh chụp cùng 'tài tử' So Ji Sub lên tài khoản Instagram cá nhân. Bộ ảnh 'thân thiết' này nhanh chóng trở thành một chủ đề thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 0

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 1

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 2

Trong đó, mỹ nhân 33 tuổi mang đến bầu không khí tươi sáng khi khoe vẻ đẹp nền nã, kèm theo nụ cười rạng ngời. Tiếp đến là hình ảnh hậu trường của Han Hyo Joo và So Ji Sub, họ chăm chú theo dõi lại đoạn phim và tươi cười trước hướng dẫn của đạo diễn. Sau đó, Han Hyo Joo ôm mặt 'bạn trai màn ảnh' và thể hiện tình cảm mặn nồng dành với anh.

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 3

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 4

Thông qua Instagram, nữ diễn viên bày tỏ: 'Đã 9 năm trôi qua kể từ khi 'Chỉ riêng mình em (Always)' được phát hành. Tôi nhớ bộ phim đã được chọn làm tác phẩm khai mạc tại 'Liên hoan phim Busan 2011' và thực sự chúng tôi đã rất phấn khích hào hứng khi hay tin.

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 5

Thành thật mà nói, 'Chỉ riêng mình em' là tác phẩm mà tôi yêu thích nhất. Bộ phim đã được làm lại ở Thổ Nhĩ Kỳ với tựa đề 'Sadece Sen' và thành công rực rỡ khi nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 6

Ngoài ra, tôi cũng nghe nói rằng phim cũng được remake ở Nhật Bản với tựa đề 'Your Eyes Tell' và ra mắt vào hôm nay. Tôi hy vọng bộ phim sẽ truyền hơi ấm cho nhiều người và thành công lớn. Ngoài ra, chúng tôi ủng hộ Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 25, được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 30 tháng 10'.

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 7

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 8

Trong khi đó, So Ji Sub sẽ tham dự buổi họp báo sản xuất bộ phim điện ảnh Confession. Sự kiện này sẽ đánh dấu hoạt động đầu tiên của anh trước truyền thông công chúng sau khi kết hôn với hậu bối kém 17 tuổi - Jo Eun Jung vào tháng Tư.

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 9

Chi tiết về buổi báo cáo sản xuất sắp tới, ngôi sao Xin lỗi anh yêu em sẽ đổ bộ thảm đỏ cùng Nana (After School), Kim Yoon Jin và đạo diễn Yoon Jong Suk. Được biết, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 11h sáng (KST) ngày 26 sắp tới tại cổng Konkuk của rạp chiếu phim Lotte ở Seoul.

Han Hyo Joo bất ngờ đăng ảnh 'tình tứ' với So Ji Sub trong quá khứ 10

Mặt khác, Chỉ riêng mình em kể về mối tình buồn giữa Cheol Min (So Ji Sub) và Jeong Hwa (Han Hyo Joo). Nam chính từng là một võ sỹ quyền anh, công việc hiện tại của anh là người đưa nước và trông coi bãi đỗ xe. Cuộc sống của anh có lẽ vẫn cứ bình lặng trôi đi nếu không có một ngày, một cô gái mù tên là Jeong Hwa.

Góp ý cho Tiin