Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến

Chỉ vì một bức ảnh khiến fan hâm mộ hai nhà gây tranh cãi: Chẳng lẽ Dương Dương khai khống chiều cao khi anh chàng chỉ cao nhỉnh hơn Địch Lệ Nhiệt Ba một chút?

Quá trình quay các bộ phim điện ảnh và truyền hình luôn được bảo mật nghiêm ngặt. Nhưng trong thời đại Internet phổ biến hiện nay, hiện tượng quay lén và lan truyền ảnh hậu trường ra ngoài tiếp tục gia tăng, khiến những tạo hình thậm chí là nội dung của tác phẩm bị lộ trước khi ra mắt.

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến 0

Hôm qua, hình ảnh hậu trường Em là niềm kiêu hãnh của anh do Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba đóng chính bị tiết lộ. Cả hai hiếm khi xuất hiện chung một khung hình nhưng khi đứng cạnh nhau lại gây tranh cãi vì chiều cao.

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến 1

Mặc dù chất lượng ảnh không được tốt nhưng không thể che lấp vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba. Nữ diễn viên mặc chiếc áo len in họa tiết màu xanh lam, khăn choàng cùng màu buộc trước ngực. Dáng người của mỹ nhân Tân Cương rất mảnh mai; tóc xõa qua vai trái, đường nét khuôn mặt vô cùng tinh tế. Trong khi đó, tâm trạng của Dương Dương khá vui vẻ, anh tạo trò, cười đùa cùng những nhân viên trên phim trường.

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến 2

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến 3

Hình ảnh riêng biệt của hai diễn viên chính nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng về nhan sắc của họ. Nhưng khi cả hai đứng chung khung hình lại gây ra tranh cãi. Ở một phân đoạn cảnh quay diễn chung, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đứng đối diện với nhau để lộ chiều cao tương đồng giữa hai người.

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến 4

Địch Lệ Nhiệt Ba đi dép bông màu trắng, còn Dương Dương lại mang giày với chiếc đế cao khoảng 2 cm giúp gia tăng chiều cao cho nam diễn viên. Dù thế đi chăng nữa Dương Dương chỉ cao nhỉnh hơn Địch Lệ Nhiệt Ba một chút, điều này gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Dương Dương từng gây tranh cãi về chiều cao khi anh phải dùng giày đế độn để quay cảnh diễn với Trịnh Sảng - nữ diễn viên cao 1m68

Dương Dương từng gây tranh cãi về chiều cao khi anh phải dùng giày đế độn để quay cảnh diễn với Trịnh Sảng - nữ diễn viên cao 1m68

Theo thông tin được đăng tải trên các trang truyền thông, Địch Lệ Nhiệt Ba cao 1m68, trong khi Dương Dương cao đến 1m80. Nhưng khi cả hai đứng cùng nhau lại thành ra chiều cao tương đồng, Địch Lệ Nhiệt Ba mang dép xẹp, Dương Dương mang giày có đế cao. Không ít dân mạng cho rằng phía Dương Dương khai khống chiều cao khi anh chỉ tầm 1m70, thậm chí có thể còn thấp hơn cả Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến 6

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến 7

Vì những lời nhận xét của dân mạng khiến fan hai nhà Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba nổ ra cuộc chiến. Hết tranh cãi về chuyện phiên vị (thứ tự sắp xếp tên diễn viên trong phim) nay fan lại đi cãi nhau vì vấn đề chiều cao của thần tượng.

Hậu trường 'Em là niềm kiêu hãnh của anh': Dương Dương chỉ cao bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, fan hai nhà gây chiến 8

Điều này gây ra cục diện dở khóc dở cười khiến dư luận càng mỉa mai hai fandom: 'Chủ yếu là chất lượng bộ phim như thế nào, làm fan chẳng hề quan tâm đến yếu tố đó, toàn hơn thua những chuyện không đâu!'.

Góp ý cho Tiin