Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ cuộc đấu trí giữa chị em họ Lý trong 'Gái già lắm chiêu V'

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Nam Cito vừa trình làng những hình ảnh mới nhất của 'Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả', với cuộc đấu trí giữa hai chị Lý gia.

Những hình ảnh mới nhất về lối sống xa hoa, quyền quý của 'Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả' hé lộ cuộc sống vạn người mê của những nhân vật đầu tiên - hai chị em Lý gia sắc xảo, mặn mà. Đó là Lý Linh (Kaity Nguyễn) và Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh). Ngoài ra, chàng trai cưỡi ngựa bên cạnh Lý Linh cũng là một ẩn số cùng cái tên khá gợi liên tưởng: Jonathan Vĩnh Thụy. NSND Hồng Vân dù đã được lộ diện trên teaser, poster nhưng vẫn 'bặt vô âm tín'. Cô sẽ vào vai cô em Lý Lệ Hồng vô cùng lắm chiêu và quái đản.

Cuộc sống xa hoa của chị em Lý gia

Cuộc sống xa hoa của chị em Lý gia

Được xác nhận là phim điện ảnh chiếu Tết 2021 và chưa chính thức bấm máy, tuy nhiên, không để tất cả chờ lâu, nhà sản xuất đã 'chơi lớn' khi thực hiện đoạn phim ngắn kéo dài hơn 2 phút để giới thiệu rõ hơn bối cảnh, tính cách nhân vật cũng như hé lộ một phần nội dung đủ để gây tò mò, trông đợi cho khán giả. Đây cũng là cách làm phim 'vô tiền khoán hậu' trong điện ảnh giống như việc tung ra phần 5 trước phần 4 của loạt phim điện ảnh ăn khách này.

Cặp đôi Lý Linh - Jonathan Vĩnh Thụy tại kinh thành Huế

Cặp đôi Lý Linh - Jonathan Vĩnh Thụy tại kinh thành Huế

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 3 chị em họ Lý nổi tiếng giàu sang, quyền lực trong giới kinh doanh, buôn bán đồ cổ. Đó là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh), Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) và Lý Linh (Kaity Nguyễn). Một ngày nọ, tại đêm đấu giá phiên xuân ở Bạch Trà Viên, món báu vật trị giá 30 triệu USD do Lý gia gìn giữ bỗng dưng bị đánh cắp. Từ đây, mọi bí mật thầm kín, thậm chí rúng động của mỗi chị em họ sẽ lần lượt được phơi bày ra ánh sáng.

Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) độc bước giữa sân Điện Thái Hòa

Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) độc bước giữa sân Điện Thái Hòa

Phối hợp hài hòa giữa nét đương đại và cổ kính, cùng với âm nhạc thính phòng được cầm trịch bởi nhà soạn nhạc Christopher Wong, thước phim này lập tức cuốn hút - bởi sự hài hòa giữa bối cảnh vương giả, nguy nga (Tử Cấm Thành, Nhật Thanh Lâu, Cung An Định…) và những diễn biến câu chuyện của các nhân vật đương đại, thời trang, sang trọng.

Bạch Trà Viên mà 3 chị em Lý gia sinh sống chính là cung An Định, 'viên ngọc trăm năm' nức tiếng đất thần kinh

Bạch Trà Viên mà 3 chị em Lý gia sinh sống chính là cung An Định, 'viên ngọc trăm năm' nức tiếng đất thần kinh

'Khi vườn bạch trà nở hoa màu đỏ, mùa xuân này, những bí mật sẽ lần lượt được phơi bày', lời thoại của Lý Linh ngay cuối đoạn clip như muốn khẳng định rằng, mối tình vụng trộm giữa cô với Jonathan Vĩnh Thụy sẽ châm ngòi cho một loạt 'sóng gió gia tộc' tại Bạch Trà Viên, nơi vốn chứa đựng nhiều bí ẩn khó lường.

Góp ý cho Tiin