Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Her private life': Phim còn chưa chiếu, Park Min Young đã 'đè đầu cưỡi cổ' trai đẹp thế này

Chỉ mới vài hình ảnh still cut của 'Her private life' được hé lộ nhưng khán giả đã có thể cảm nhận được kiếp 'thê nô' mà Kim Jae Wook sắp sửa phải chịu đựng khi trở thành fan của Park Min Young rồi.

Thay vì tung ảnh still cut hé lộ những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn của cặp đôi chính Sung Duk Mi (Park Min Young) và Ryan Gold (Kim Jae Wook) thì nhà sản xuất của Her private life lại cực thích dìm hàng cặp đôi này. Những khoảnh khắc đối đầu cực căng thẳng cũng như lúc 2 người đụng độ nhau và Ryan phát hiện ra cuộc sống bí mật của Duk Mi.

'Her private life': Phim còn chưa chiếu, Park Min Young đã 'đè đầu cưỡi cổ' trai đẹp thế này 0

Phim còn chưa lên sóng, khán giả đã liên tục được chứng kiến cảnh Duk Mi 'đè đầu cưỡi cổ' Ryan. Khi Duk Mi đang hóa trang để chạy theo thần tượng Cha Si An (ONE), cô đã vô tình va phải Ryan và còn ngồi hẳn lên người anh. Trong khi đó, Ryan lại té sấp mặt vì bị cả đám fan cuồng giẫm đạp.

'Her private life': Phim còn chưa chiếu, Park Min Young đã 'đè đầu cưỡi cổ' trai đẹp thế này 1

'Her private life': Phim còn chưa chiếu, Park Min Young đã 'đè đầu cưỡi cổ' trai đẹp thế này 2

Có thể thấy rõ sự kỳ thị mà Ryan dành cho nhóm fangirl cuồng nhiệt này. Nếu phát hiện Duk Mi cũng là một thành viên trong hội nhóm cuồng nhiệt này, liệu Ryan sẽ phản ứng thế nào đây?

Ở một diễn biến khác, Ryan tiếp tục thể hiện sự kỳ thị của mình với hội fangirl khi vô tình đi cùng chuyến bay với Cha Si An và một cô fangirl đã lẻn vào khu vực dành cho khách hạng thương gia để chụp lén thần tượng. Ryan lần nữa không ngần ngại bộc lộ sự khó chịu ra mặt. Liệu chuyện tình giữa cặp oan gia Duk Mi - Ryan sẽ diễn ra thế nào đây khi 2 người đứng ở 2 'chiến tuyến' thế này?

'Her private life': Phim còn chưa chiếu, Park Min Young đã 'đè đầu cưỡi cổ' trai đẹp thế này 3

'Her private life': Phim còn chưa chiếu, Park Min Young đã 'đè đầu cưỡi cổ' trai đẹp thế này 4

'Her private life': Phim còn chưa chiếu, Park Min Young đã 'đè đầu cưỡi cổ' trai đẹp thế này 5

Đón xem tập 1 của Her private life lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 10/4 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi