Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần'

Trong tập 36 'Hoa hồng trên ngực trái', Bảo đã hiểu lầm Khuê.

Tập 36 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 5/12. Trong tập này, mối quan hệ của Bảo - Khuê lại rơi vào bế tắc với sự phá đám của Thái. Như đã được hé lộ trong preview trước đó, Thái đã mạo danh Khuê nhắn tin trả lời Bảo khi anh định gợi ý giúp cô chọn đơn vị cung ứng nội thất cho cửa hàng mới. Trong tin nhắn trả lời Bảo, Thái viết: 'Chồng tôi làm về nội thất nên không cần đến anh đâu, đừng làm phiền!'.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần' 0

Vì tin nhắn này mà Bảo muộn phiền lên bar uống rượu giải sầu. Rồi khi đã ngà ngà say, Bảo tìm đến nhà Khuê, quyết một lần không gặp không về. Được men rượu đưa đẩy, Bảo càng dốc hết lòng hết dạ. Đầu tiên, anh mắng Khuê là đồ dối trá, miệng nói không quay lại với chồng cũ nhưng cuối cùng lại mềm lòng thay đổi. Thì ra tin nhắn của Thái đã khiến Bảo hiểu lầm rằng Khuê tái hôn, nên mới gọi Thái là chồng.

Rồi Bảo còn cho Khuê xem những dòng tin nhắn khiến anh bận lòng cả buổi tối. Lúc ấy Khuê mới biết rằng Thái đã mạo danh cô làm 'trò mèo'. Thế nhưng Khuê lại không kịp giải thích, cô chẳng thể nói gì khi nghe Bảo nói mình dối trá, rồi trách cứ Khuê tại sao không chọn mình. Bảo lên án phụ nữ là giống loài không đáng tin nhất trên đời. Anh đã mất hoàn toàn niềm tin vào phụ nữ cho đến khi gặp Khuê, thế nhưng giờ đây Khuê lại khiến anh thất vọng.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần' 1

'Tương lai ở đây này, em còn quay lại với cái quá khứ chết tiệt ấy làm gì?' - Bảo tự vỗ vào ngực mình rồi hỏi Khuê. Cuối cùng, sau khi đã nói hết những điều cần nói, Bảo còn tuyên bố vì Khuê đã dối mình, nên bây giờ anh cũng 'cóc cần' nữa.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần' 2

Bảo đi rồi, Khuê mới cảm thấy hụt hẫng. Đêm ấy cô trằn trọc không ngủ được. Khuê còn định nhắn tin hỏi Bảo đã về nhà chưa, nhưng viết rồi lại xóa, chẳng dám gửi đi. Thật lòng, Khuê không phải không có tình cảm với Bảo, thế nên có lẽ sau khi bị anh trách lầm, tuyên bố không cần nữa, cô lại cảm thấy hụt hẫng, trống rỗng.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần' 3

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần' 4

Cũng nhờ chuyện này mà Khuê biết rõ mưu hèn kế bẩn của Thái. Thế nên khi gặp lại chồng cũ vào ngày hôm sau, Khuê đã một lần nữa thẳng thắn nói với Thái rằng cô sẽ không thay đổi quyết định của mình và mong Thái đừng níu kéo, đừng mong hàn gắn, cũng đừng mang mẹ già hay con nhỏ ra để gây sức ép với cô nữa.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần' 5

Tình cờ làm sao, lúc Khuê nói chuyện với Thái, Bảo cũng từ đâu đi tới. Tập phim kết thúc bằng cảnh Khuê bỏ đi, Bảo bước đến đối diện với Thái. Liệu hai người đàn ông sẽ nói gì với nhau? Khán giả lại phải chờ đợi thêm 1 tuần nữa mới có câu trả lời.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần' 6

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê hụt hẫng khi bị Bảo mắng dối trá, tuyên bố 'cóc cần' 7

Đón xem 2 tập 37 - 38 của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư - thứ Năm tuần sau.

Giúp Tiin sửa lỗi