Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà

Cảnh San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi trong tập 7 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến khán giả phẫn nộ.

Preview tập 7 Hoa hồng trên ngực trái không chỉ gây thích thú với cảnh Khuê (Hồng Diễm) say xỉn chạm mặt Bảo (Hồng Đăng) mà còn khiến khán giả phẫn nộ với cảnh San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh.

Tiếp nối những diễn biến ở tập trước, trong tập này, mẹ chồng San vẫn chơi bài giả mất trí nhớ để 'tác oai tác quái' trong nhà. Lấy cớ bị bệnh, bà trút mọi nỗi bực dọc lên nàng dâu cá tính của mình. Đỉnh cao của quá quắt, bà còn cầm chổi lau nhà đánh túi bụi vào đầu, vào người con dâu trong khi San chỉ biết la hét, lấy tay che chắn.

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 0

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 1

Chuyện ồn ào đến mức hàng xóm phải chạy sang can. Đến khi San hét lên gọi chồng thì Dũng mới xuất hiện và can ngăn mẹ. Lúc này, mọi chuyện mới lộ ra là mẹ chồng San nhầm cô với ả hồ ly tinh nên mặc sức đánh đập, đuổi con dâu ra khỏi nhà. Tất nhiên, ai cũng biết rằng đây chỉ là chiêu trò của bà mẹ tinh quái này để 'trị' con dâu mà thôi.

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 2

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 3

Ở một diễn biến khác, Khuê cũng đã đến gặp Trà sau vụ chiếc quần lót trong vali, nhưng nào ngờ cô ả này không biết xấu hổ mà còn thừa nhận: 'Đấy là cái quần chồng chị thích nhất đấy!'. Quá choáng với thái độ của tiểu tam, Khuê hét lên: 'Đồ mất dạy!', nào ngờ Trà cười vào mặt Khuê mà nói rằng: 'Tôi tưởng chị già vờ ngốc, ai ngờ ngốc thật đấy!'.

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 4

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 5

San sẽ phải làm gì để đối phó mẹ chồng tai quái? Khuê phải xử lý ra sao với ả tiểu tam trơ trẽn Trà? Đón xem tập 7 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần này.

Góp ý cho Tiin