Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Phi công trẻ đòi tán Khuê khiến Bảo nổi cơn thịnh nộ

Trong tập 30 'Hoa hồng trên ngực trái', anh chàng nhân viên của Bảo công khai bày tỏ ý định tán Khuê.

Preview tập 30 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với tình tiết Bảo nổi cơn thịnh nộ trước nhân viên của mình vì ghen tuông. Trong tập này, cậu nhân viên trẻ tuổi trong công ty Bảo đã được Khuê giặt cho chiếc áo trắng dính đầy dầu mỡ. Cảm kích trước hành động của Khuê, cậu nhân viên này công khai hỏi ý kiến Bảo về việc... tán 'chị đẹp'. Khi được đồng nghiệp hỏi về chuyện cách biệt tuổi tác quá lớn, hơn nữa Khuê lại là phụ nữ đã có 2 con, chàng 'phi công trẻ' bày tỏ rằng Khuê chính là mẫu người cậu thích, những rào cản tuổi tác hay chuyện đã có con đều không thành vấn đề.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Phi công trẻ đòi tán Khuê khiến Bảo nổi cơn thịnh nộ 0

Nghe được toàn bộ câu chuyện, Bảo đã nổi cơn ghen tuông nhưng vẫn cố giữ vẻ mặt bình thản. Tuy nhiên khi được cậu nhân viên kia công khai 'hỏi ý kiến', anh chàng đã nổi cơn thịnh nộ và nói rằng Khuê đã quá mệt với 2 đứa con, cô không cần có thểm một 'đứa con' nữa để chăm sóc, nên chàng phi công trẻ hãy sớm từ bỏ ý định điên rồ của mình đi.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Phi công trẻ đòi tán Khuê khiến Bảo nổi cơn thịnh nộ 1

Ở một diễn biến khác, công ty Bảo tổ chức đi du lịch, Khuê đưa cả Bống và Mun đi cùng. Biết được điều này, Thái đã 'mớm' trước với bé Bống rằng con phải tìm cách ngăn chặn tất cả những chú nào có 'ý định' với mẹ, để mẹ có thể trở về bên bố, và Bống đã cam kết rằng mình sẽ ngăn cản tất cả những người đàn ông định 'léng phéng' với mẹ mình.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Phi công trẻ đòi tán Khuê khiến Bảo nổi cơn thịnh nộ 2

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Phi công trẻ đòi tán Khuê khiến Bảo nổi cơn thịnh nộ 3

Xem ra, chuyện Bảo và Khuê vốn chưa có tiến triển gì, lại càng thêm gian nan khó khăn khi có sự can thiệp của Thái. Đón xem tập 30 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 14/11.

Giúp Tiin sửa lỗi