Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hóa thân thành hoàng đế bù nhìn, 'ông bố 4 con' Trần Hạo Dân tái xuất màn ảnh nhỏ

Trần Hạo Dân trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn vị vua yêu nước thương dân nhưng tính cách lại quá nhu nhược, dễ bị quan lại qua mặt.

'Ông bố 4 con' Trần Hạo Dân sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn ông vua bù nhìn trong bộ phim Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳ. Nam diễn viên cho biết vai diễn của anh là vị vua yêu nước thương dân nhưng tính cách lại quá nhu nhược, dễ bị quan lại qua mặt.

Các diễn viên của Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳ.

Các diễn viên của Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳ.

Trần Hạo Dân là nam diễn viên khá quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam. Anh từng đóng các phim như Tế Công, Thiên long bát bộ, Công chúa Trang Cơ, Đắc Kỷ Trụ Vương, Truyền thuyết Liêu Trai, Cuộc đời tươi đẹp.

Hóa thân thành hoàng đế bù nhìn, 'ông bố 4 con' Trần Hạo Dân tái xuất màn ảnh nhỏ 1

Trần Hạo Dân.

Trần Hạo Dân.

Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳ lấy bối cảnh lịch sử vào triều nhà Minh năm Thiên Khởi. Trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, tướng quân Nhật Bản Tiểu Trạch Chính Hùng bị yếu thế, hắn đã dẫn quân chạy đến vùng duyên hải Trung Quốc, liên kết với hải tặc gây họa cho nhân dân.

Vào lúc đó, hoàng đế Minh triều (Trần Hạo Dân) còn nhỏ, trẻ ngưởi non dạ nên Thái giám Vương Ký chuyên chính đã tận dụng tình thế này. Hắn âm mưu đoạt vị, hãm hại trung thần, hủy hoại triều đình. Cha của Từ Tử Hào là tổng binh Kinh Đô Từ Siêu lại luôn muốn bảo vệ kỉ cương triều đình, vì thế cả nhà trừ Tử Hào đều bị sát hại. Tử Hào (Trương Trác Văn) được công chúa Chu Nhược Cầm (Hinh Tử) và bạn bè động viên, cậu đã quyết tâm đến Thiếu Lâm Tự học võ để báo thù cho cha mẹ.

Hóa thân thành hoàng đế bù nhìn, 'ông bố 4 con' Trần Hạo Dân tái xuất màn ảnh nhỏ 3

Hinh Tử.

Hinh Tử.

Ngoài Trần Hạo Dân, vai diễn của Hinh Tử cũng thu hút nhiều sự chú ý. Hinh Tử sinh năm 1985, bước đầu được khán giả yêu mến khi đảm nhận vai nữ chính Tiêu Tinh trong bộ phim truyền hình thần tượng Biệt thự táo đỏ (2003). Với đề tài tuổi thanh xuân bộ phim đã làm mưa làm gió trên truyền hình thời gian dài, nhờ đó tên tuổi của Hinh Tử được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên so với dàn trai xinh, gái đẹp năm nào nhan sắc Hinh Tử được đánh giá 'thua xa' vai phụ Huỳnh Thánh Y. Dù gặp nhiều lời tranh cãi về nhan sắc nhưng sau thành công của Biệt thự táo đỏ, Hinh Tử tiếp tục tham gia một số tác phẩm khác như Cô dâu trăm vạn, Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp, Sự hấp dẫn của việc về nhà, Tế công.

Hóa thân thành hoàng đế bù nhìn, 'ông bố 4 con' Trần Hạo Dân tái xuất màn ảnh nhỏ 5

Hóa thân thành hoàng đế bù nhìn, 'ông bố 4 con' Trần Hạo Dân tái xuất màn ảnh nhỏ 6

Hóa thân thành hoàng đế bù nhìn, 'ông bố 4 con' Trần Hạo Dân tái xuất màn ảnh nhỏ 7

Hóa thân thành hoàng đế bù nhìn, 'ông bố 4 con' Trần Hạo Dân tái xuất màn ảnh nhỏ 8

Hóa thân thành hoàng đế bù nhìn, 'ông bố 4 con' Trần Hạo Dân tái xuất màn ảnh nhỏ 9

Với Tân thiếu lâm tự truyền kỳ, Hinh Tử vào vai nàng công chúa xinh đẹp, tinh nghịch. Ngoại hình nữ diễn viên được đánh giá là thích hợp với sự thông minh, lém lỉnh của công chúa Chu Nhược Cầm. Chu Nhược Cầm là người trọng tình cảm luôn hết mình bảo vệ chính nghĩa, có mối tình trong sáng với thiếu niên anh tuấn Tử Hào do Trương Trác Văn thủ vai. Vì tình yêu Chu Nhược Cầm sẵn sàng rời bỏ cung điện nguy nga thậm chí hy sinh cả tính mạng vì Tử Hào.

Góp ý cho Tiin