Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hữu Phỉ': Nhan sắc sao nhí đóng vai Tạ Doãn lúc nhỏ gây bão vì quá giống Vương Nhất Bác

Chân dung diễn viên nhí đảm nhận vai Tạ Doãn lúc nhỏ trong bộ phim 'Hữu Phỉ' đang nhận được nhiều chú ý.

Trên diễn đàn chuyên bàn luận các tin tức về bộ phim Hữu Phỉ, một người hâm mộ đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh Lý Hạo Dương, diễn viên nhí được cho rằng sẽ thủ vai Tiểu Tạ Doãn. Trước đó, thông tin Lý Hạo Dương đảm nhận vai nhân vật nam chính lúc nhỏ đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo vào đầu tháng 11.

Diễn viên nhí Lý Hạo Dương (bên phải bức ảnh).

Diễn viên nhí Lý Hạo Dương (bên phải bức ảnh).

Được biết Lý Hạo Dương đã hoàn thành toàn bộ cảnh quay của nhân vật Tạ Doãn khi chưa trưởng thành. Cậu bé cũng rời khỏi phim trường Hoành Điếm cách đây không lâu. Nhan sắc của Lý Hạo Dương được nhận xét có nhiều điểm tương đồng với Vương Nhất Bác, người đảm nhận vai lúc Tạ Doãn trưởng thành. Hiện tại, các thông tin về diễn viên nhí Lý Hạo Dương vẫn chưa được tiết lộ.

'Hữu Phỉ': Nhan sắc sao nhí đóng vai Tạ Doãn lúc nhỏ gây bão vì quá giống Vương Nhất Bác 1

Khuôn mặt của Lý Hạo Dương khiến cộng đồng mạng xứ Trung phải hết lời khen ngợi vì nét khả ái đáng yêu cùng với nhan sắc báo hiệu sẽ trở thành một nam thần điển trai trong tương lai. Sau khi thông tin và hình ảnh Lý Hạo Dương xuất hiện, nhiều người hâm mộ đã để lại hàng loạt các bình luận bày tỏ sự ủng hộ: 'Tôi cũng cảm thấy rằng cậu bé siêu tuyệt vời', 'Cậu bé này đẹp trai và rất ưa nhìn', 'Chờ đợi em', 'Dễ thương quá',...

Phản ứng của cộng đồng mạng xứ Trung về Tạ Doãn lúc nhỏ.

Phản ứng của cộng đồng mạng xứ Trung về Tạ Doãn lúc nhỏ.

Điều này càng khiến dư luận đặt nghi vấn về việc sẽ có một diễn viên nhí khác đảm nhiệm vai nữ chính Chu Phỉ lúc nhỏ. Trước đó, Lưu Sở Điềm từng gây bão mạng xã hội khi hóa thân thành Tiểu Minh Lan, nhân vật do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận trong bộ phim Minh Lan truyện. Chính vì vậy, nhiều người hi vọng rằng Tiểu Chu Phỉ sẽ tiếp tục trở thành một bản sao nhí đáng yêu như Triệu Lệ Dĩnh.

'Hữu Phỉ': Nhan sắc sao nhí đóng vai Tạ Doãn lúc nhỏ gây bão vì quá giống Vương Nhất Bác 3

Trong nguyên tác, Tạ Doãn và Chu Phỉ là cặp đôi oan gia cùng nhau trải qua biến cố sinh tử và trở thành anh hùng một thời. Dù cao thủ giang hồ nhưng Tạ Doãn lại có xuất thân cao quý trong hoàng tộc. Tạ Doãn là con trai của thái tử Y Đức, được sắc phong Đoan vương. Dù có thể danh chính ngôn thuận lên ngôi hoàng đế nhưng Tạ Doãn lại quyết định ở bên cạnh Chu Phỉ. Ngoài gia thế, Tạ Doãn còn là truyền nhân duy nhất của Bồng Lai tán tiên, sở hữu võ nghệ cao cường ít ai địch lại trong thiên hạ.

'Hữu Phỉ': Nhan sắc sao nhí đóng vai Tạ Doãn lúc nhỏ gây bão vì quá giống Vương Nhất Bác 4

Hữu Phỉ là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest. Bộ phim do đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên chỉ đạo sản xuất và bắt đầu khai máy vào ngày 16/9 tại Thành Đô. Hữu Phỉ sẽ lên sóng vào năm 2020 theo kế hoạch chính thức.

Góp ý cho Tiin