Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý

Huỳnh Hiểu Minh nhận thấy Dịch Dương Thiên Tỉ còn trẻ, có nhiều thời gian để trau dồi diễn xuất và tương lai của nam nghệ sĩ 9X cũng sẽ rất tốt đẹp.

01/12/2020 17:36

Dịch Dương Thiên Tỉ dần được nhiều khán giả và những người trong giới công nhận tài năng của mình, anh chàng cũng đang dần thoát khỏi mác 'thần tượng lưu lượng'. Nhờ vào bộ phim hợp tác với Châu Đông Vũ, nam nghệ sĩ giành được nhiều giải thưởng danh giá. Hy vọng rằng những tác phẩm trong tương lai của anh cũng sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 0

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 1

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 2

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 3

Dịch Dương Thiên Tỉ nhờ vào vai diễn Tiểu Bắc trong Em của thời niên thiếu mà trở thành Diễn viên mới xuất sắc trong lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 39. Vừa qua, giải thưởng Kim Kê cũng đã được diễn ra và Dịch Dương Thiên Tỉ đã có mặt tại Lễ tuyên dương các đề cử của phim điện ảnh Kim Kê lần thứ 33 để nhận giải thưởng của mình.

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 4

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 5

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 6

Huỳnh Hiểu Minh - người thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất đã có một buổi phỏng vấn với cánh truyền thông trong hậu trường. Nam diễn viên 7X bày tỏ bản thân rất xem trọng những diễn viên giỏi và anh cho rằng trong tương lai, giải thưởng Ảnh đế (nam diễn viên chính xuất sắc) sẽ thuộc về Dịch Dương Thiên Tỉ. Huỳnh Hiểu Minh và Thẩm Đằng chia sẻ: 'Thiên Tỉ giờ chỉ mới 20 tuổi thôi mà. Năm 20 tuổi, tôi vẫn là một đứa bé ngốc thôi đó, giáo viên còn nói tôi là tên đầu gỗ'.

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 7

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 8

Huỳnh Hiểu Minh an ủi Dịch Dương Thiên Tỉ vì hụt mất giải thưởng cao quý 9

Như lời của Huỳnh Hiểu Minh, thành viên của TFBoys hiện chỉ mới 20 tuổi nên con đường tương lai còn rất dài. Hơn nữa, anh chàng luôn nắm bắt mỗi một cơ hội và cố gắng học hỏi để nâng cao khả năng diễn xuất của bản thân. Bộ phim điện ảnh Tặng người đóa hoa đỏ nhỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn sẽ công chiếu vào ngày 31/12, hiện đã có gần 250.000 người muốn xem trên trang Maoyan.

Poster phim Tặng người đóa hoa đỏ nhỏ

Poster phim Tặng người đóa hoa đỏ nhỏ

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều