Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo

Một lần nữa, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin chia sẻ cảm xúc về tin hẹn hò và giải thích nguyên nhân tái hợp trong drama 'Crash Landing on You'.

Vào chiều ngày 09/12, Hyun Bin cùng Son Ye Jin, Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun tham dự buổi họp báo quảng bá cho dự án phim truyền hình Crash Landing on You. Sự kiện được diễn ra tại khách sạn Four Seasons ở quận Jongno, Seoul. Trong quá trình trao đổi với các phóng viên báo chí truyền thông, cả hai diễn viên chính đã chia sẻ về tin hẹn hò của mình trong quá khứ.

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo 0 

Được biết, Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn yêu đương hai lần vào đầu năm nay. Họ bị cuốn vào những thông tin đa chiều về mối quan hệ tình cảm sau khi được người hâm mộ bắt gặp đi cùng nhau ở Los Angeles, California. Tuy nhiên, công ty quản lý của Son Ye Jin và Hyun Bin đã lên tiếng phủ nhận, họ nói rằng cặp đôi chỉ là bạn thân của nhau.

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo 1 

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo 2 

Tại buổi họp báo chiều nay, khi được hỏi về tin đồn hẹn hò trước đây, Hyun Bin ngượng ngùng trả lời: 'Như các bạn cũng có thể thấy, chúng tôi chỉ cười trừ. Những tin đồn không cản trở và ảnh hưởng đến quyết định của tôi khi lựa chọn dự án phim lần này. Tôi đã làm việc và trở nên thân thiết với Son Ye Jin thông qua phim điện ảnh 'Cuộc đàm phán sinh tử'. Thực sự thì cô ấy là một nữ diễn viên mà tôi muốn làm việc cùng thêm một lần nữa. Cuối cùng, cơ hội cũng đã đến, tôi đã rất vui vẻ nắm lấy cơ hội đó'.

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo 3 

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo 4 

Son Ye Jin nói thêm: 'Tôi cũng cảm thấy như vậy. Hyun Bin đã trình bày tất cả những gì tôi muốn nói rồi. Sau khi làm việc chung, tôi muốn hợp tác lại với anh ấy thêm một lần nữa trong dự án phim hài lãng mạn hay. Tôi cũng không ngần ngại chọn dự án này'.

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo 5 

Hyun Bin - Son Ye Jin nói về tin hẹn hò, tiết lộ lý do đóng phim 'Crash Landing on You' tại họp báo 6 

Mời các bạn đón xem tập đầu tiên của Crash Landing on You được phát sóng vào lúc 9h tối (KST) ngày 14/12 sắp tới trên đài tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi