Tiin.vn trên Facebook

'Iron Man' Robert Downey Jr. gây xúc động với lời nhắn gửi Chadwick Boseman: Một cuộc sống theo chủ nghĩa người hùng thực sự!

Robert Downey Jr. là một trong những người đã xuất hiện cùng Chadwick Boseman trong bộ phim điện ảnh siêu anh hùng đầu tiên khi anh gia nhập vũ trụ Marvel.

Một ngày sau tin Chadwick Boseman qua đời, người hâm mộ thế giới vẫn chưa thôi bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của nam diễn biên Black Panther ở tuổi 43. Kể từ hôm qua, trên mạng xã hội ngập tràn những lời nhắn tiếc thương, tri ân từ người hâm mộ, bạn bè nổi tiếng và đồng nghiệp Marvel gửi đến nam diễn viên, trong đó có cả ngôi sao Hulk Mark Ruffalo và Captain Marvel Brie Larson.

Iron Man Robert Downey Jr. gây xúc động với lời nhắn gửi Chadwick Boseman: Một cuộc sống theo chủ nghĩa người hùng thực sự!

Iron Man Robert Downey Jr. gây xúc động với lời nhắn gửi Chadwick Boseman: Một cuộc sống theo chủ nghĩa người hùng thực sự!

Mới đây, nam diễn viên Iron Man Robert Downey Jr. cũng đã bày tỏ lòng kính trọng đối với người bạn diễn quá cố của mình bằng một lời nhắn cảm động được chia sẻ trên Twitter.

Downey Jr. viết: 'Ngài Boseman đã tạo nên một sân chơi bình đằng trong khi chiến đấu với sự sống của chính mình.... Đó chính là chủ nghĩa anh hùng. Tôi sẽ nhớ mãi những khoảng thời gian vui vẻ, những tiếng cười và cách anh ấy thay đổi thế giới…'.

'Iron Man' Robert Downey Jr. gây xúc động với lời nhắn gửi Chadwick Boseman: Một cuộc sống theo chủ nghĩa người hùng thực sự! 1

Kèm theo đó, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh khi anh và Chadwick Boseman đang vui vẻ đùa giỡn bên nhau. Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nhân vật Iron Man của Robert Downey Jr. đã ra đi vì lấy thân mình đổi lấy sự sống của một nửa sinh mạng trong vũ trụ, trong đó có đức vua T'Challa của Chadwick Boseman. Đáng tiếc thay trong thực tế, anh lại không thể làm gì giúp người bạn, người đồng nghiệp thân thiết thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo.

'Iron Man' Robert Downey Jr. gây xúc động với lời nhắn gửi Chadwick Boseman: Một cuộc sống theo chủ nghĩa người hùng thực sự! 2

Boseman đóng vai chính cùng Downey Jr. trong tác phẩm đầu tiên của mình khi gia nhập vũ trụ Marvel - Captain America: Civil War. Từ một hoàng tử cho đến nhà vua T'Challa của xứ Wakanda luôn đứng về phía Tony Stark trong cuộc tranh luận về Hiệp ước Sokovia, được coi là đại diện da màu trong vũ trụ điện ảnh nổi tiếng này.

'Iron Man' Robert Downey Jr. gây xúc động với lời nhắn gửi Chadwick Boseman: Một cuộc sống theo chủ nghĩa người hùng thực sự! 3

Downey Jr. không xuất hiện trong Black Panther, nhưng bộ đôi đã hợp tác trở lại với nhau trong cả Avengers: Infinity War Avengers: Endgame. Trong phần sau, T'Challa là một trong những anh hùng đã bày tỏ lòng kính trọng với Tony Stark trong đám tang của anh.

'Iron Man' Robert Downey Jr. gây xúc động với lời nhắn gửi Chadwick Boseman: Một cuộc sống theo chủ nghĩa người hùng thực sự! 4

Gia nhập Marvel khá muộn, Boseman lại là nhân vật quan trọng thể hiện sự bình đẳng về sắc tộc trong vụ trụ điện ảnh này. Mặc dù có ít thời gian xuất hiện và làm việc cùng những ngôi sao khác, tất cả đồng nghiệp và fan Marvel luôn nhớ về anh là một người tốt bụng, hào phóng và luôn nhiệt huyết với nghề. Hình ảnh đức vua xứ Wakanda bất diệt sẽ còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin