Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jun Ji Hyun bị phát hiện thân phận tiên cá, cứu 'mẹ' Lee Min Ho thoát chết

Trong tập 14 'Huyền thoại biển xanh', Sim Chung (Jun Ji Hyun) đã bị anh chàng lừa đảo Nam Doo phát hiện thân phận tiên cá.

Tập 14 Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea vừa kết thúc phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc. Một trong những tình tiết đáng chú ý ở tập này là việc nữ chính Sim Chung (Jun Ji Hyun) bị phát hiện thân phận tiên cá. Bên cạnh đó, cô cũng một lần nữa có duyên tái ngộ mẹ Joon Jae (Lee Min Ho) và cứu bà thoát chết.

Trở lại với đoạn kết tập trước, khi Joon Jae nhìn thấy quá khứ bi thảm của 2 nhân vật Dam Ryung và Se Hwa. Dam Ryung vì cứu Se Hwa mà hy sinh thân mình, còn Se Hwa vì yêu Dam Ryung nên đã quyết định đi theo chàng. Tỉnh dậy khỏi cơn mơ, Joon Jae không khỏi đau lòng. Anh lập tức đi tìm Sim Chung và ôm lấy cô thật chặt. Sau đó, họ cùng trải qua một buổi hẹn hò vô cùng ngọt ngào. Họ cùng nhau đi chơi game, đi ăn và xem phim. Bộ phim buồn khiến Sim Chung khóc nức nở trong rạp chiếu và kết quả là sau đó, nhân viên vệ sinh phát hiện ra những hạt ngọc trai rơi ở chỗ ngồi của cô.

Nhìn thấy quá khứ đen tối, Joon Jae bắt Sim Chung hứa với mình rằng dù sau này có chuyện gì xảy ra với anh, thì cô cũng vẫn phải sống tốt. Thế nhưng Sim Chung không hứa, vì cô không thể sống trên đời này mà thiếu Joon Jae được.

Cũng trong tập 14 Huyền thoại biển xanh, Sim Chung một lần nữa tái ngộ mẹ ruột của Joon Jae. Mẹ Joon Jae đã tới nhà chồng cũ và đối diện với 'hồ ly tinh' cướp gia đình mình. Thế nhưng cũng bởi thế mà bà gặp nguy hiểm. Người phụ nữ xảo quyệt kia đã định cho người lái xe đâm vào mẹ Joon Jae. May mắn là Sim Chung xuất hiện và một lần nữa giúp mẹ Joon Jae thoát nạn. Sau đó, cô còn tận tình đưa bà về nhà và khiến mẹ Joon Jae ngày càng có ấn tượng đẹp về mình.

Ở một diễn biến quan trọng khác, Sim Chung để hồi phục sức khỏe của trái tim không còn cách nào khác là phải quay trở lại nước dưới hình hài tiên cá. Nào ngờ lúc Sim Chung đang bơi lội trong bể ở nhà Joon Jae thì Nam Doo xuất hiện. Anh ta đã phát hiện thân phận người cá của Sim Chung. Nhưng nàng tiên cá rất thông minh. Thay vì chọn cách tin tưởng Nam Doo, Sim Chung đã lấy đi trí nhớ của anh chàng.

Sim Chung bị Nam Doo phát hiện

Trong tập 14, nhân vật em trai ghẻ của Joon Jae - Chi Hyun cũng lộ mặt thật là một người xấu. Lòng ghen tỵ vì muốn có được tình yêu thương của người cha đã khiến cho Chi Hyun mang trong mình dã tâm lớn là tước đi những gì đáng lẽ thuộc về Joon Jae. Anh ta còn hẹn dùng bữa với Sim Chung và trong lúc Sim Chung đi ra ngoài bỏ quên điện thoại, Chi Hyun đã lén tắt điện thoại của cô để Joon Jae không gọi được. Và khi những hồi ức quá khứ quay trở lại, khán giả thảng thốt vì phát hiện ra trong quá khứ, kẻ phóng mũi lao giết Sim Chung và Dam Ryung hóa ra không phải tên Yang mà chính là kẻ mang gương mặt của Chi Hyun.


Tập 14 Huyền thoại biển xanh kết thúc bằng tình huống Sim Chung phát hiện ra việc Joon Jae có thể đọc được suy nghĩ của mình. Có lẽ việc Joon Jae biết Sim Chung là người cá cũng sắp được tiết lộ trong những tập tiếp theo của bộ phim. Tập 15 Huyền thoại biển xanh sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối mai (5/1).Sim Chung phát hiện Joon Jae có thể đọc suy nghĩ của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi