Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo

Nam diễn viên Kang Ha Neul sẽ không hợp tác cùng 'tình đầu quốc dân' Son Ye Jin trong dự án phim cổ trang mới.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Kyunghyang vào chiều ngày 21/09, Kang Ha Neul đã quyết định từ chối xuất hiện trong dự án phim truyền hình Cut by the Heart (마음에 베이다). Nguyên nhân là do anh khó có thể đáp ứng được lịch quay của bộ phim do lịch trình dày đặc đã được sắp xếp sẵn, một số dự án đã xác nhận trước đó.

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo 0

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo 1

Phim thuộc thể loại cổ trang, nội dung kể về câu chuyện tình bi thương giữa Công chúa PyeonggangOn Dal. Nàng đã lợi dụng tình cảm của On Dal làm lợi cho bản thân, để rồi chàng hy sinh vì như một kẻ ngốc. Nguồn tin chia sẻ rằng Son Ye Jin cũng đang đàm phán để đóng vai công chúa Pyeonggang và chưa chính thức xác nhận.

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo 2

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo 3

Được biết, Kang Ha Neul đã quyết định đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Hải tặc 2, hợp tác cùng Han Hyo Joo. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào drama Story of You and the Rain cùng Kang Soro.

Han Hyo Joo.

Han Hyo Joo.

Kang Sora.

Kang Sora.

Gần đây, anh ấy đã hoàn toàn xóa bỏ thời gian gián đoạn trong quân ngũ của mình bằng cách nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục truyền hình cho bộ phim Khi hoa trà nở đài KBS tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 56, cùng nhiều giải thưởng khác.

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo 6

Cut by the Heart sẽ do Victory Contents sản xuất, và nó được dẫn dắt bởi đạo diễn sản xuất (PD) Yoon Sang Ho, người đã từng làm việc trong phim Sư Nhâm Đường, Nhật ký Ánh sáng đài SBS, Other Dreams đài MBC và King Maker: The Change of Destiny.

Góp ý cho Tiin