Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu

Fan hâm mộ các nhà đang gấp rút bình chọn cho thần tượng với hy vọng nghệ sỹ mình yêu thích trở thành Nữ thần Kim Ưng.

Là giải thưởng truyền hình nghệ thuật cấp quốc gia duy nhất dựa trên sự bình chọn của khán giả, mỗi hạng mục giải thưởng Kim Ưng đều thu hút sự chú ý của dư luận. Kể từ năm 2005, Giải thưởng Kim Ưng đã thay đổi hình thức, tổ chức hai năm một lần. Tháng 10 năm nay, LHP Kim Ưng Trung Quốc lần thứ 30 sẽ chính thức diễn ra. Cách đây vài ngày, ban tổ chức đã mở hệ thống cho khán giả bình chọn với những bộ phim xuất sắc lọt vào vòng đề cử Kim Ưng 2020.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 0

Ngoài các tác phẩm và nghệ sỹ tranh giải, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng là yếu tố làm dư luận quan tâm rất nhiều. Nữ thần Kim Ưng là người đại diện hình ảnh cho LHP. Mỗi một kỳ Kim Ưng diễn ra, ban tổ chức đều chọn một nữ diễn viên trẻ đẹp thuộc thế hệ mới với lối diễn xuất chắc tay và cực kỳ nổi tiếng đảm nhận danh hiệu Nữ thần. Tính đến năm 2018 có tổng cộng 7 minh tinh đã trở thành Nữ thần Kim Ưng, đó là Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 1

Năm nay, vòng bình chọn trực tuyến Nữ thần Kim Ưng đã tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng mạng. Ban tổ chức sẽ chọn ra nữ minh tinh phù hợp sau khi tham khảo ý kiến của cộng đồng mạng. Nữ thần Kim Ưng phải là người có tác phẩm, sự nổi tiếng và được khán giả yêu mến.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 2

Hiện tại, vòng bầu chọn Nữ thần Kim Ưng vẫn đang được diễn ra. Tổng cộng có 9 ngôi sao nữ tham gia vào danh sách này. Họ đều là những minh tinh lưu lượng (nổi tiếng, độ chủ đề cao) có thành tích nổi bật trong những năm gần đây. Danh sách này bao gồm Trịnh Sảng, Dương Mịch, Dương Tử, Tống Thiến, Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á, Dương Dĩnh (Angelababy), Lý Thấm.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 3

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 4

Kết quả thống kê cho đến thời điểm hiện tại là 10 ngàn phiếu. Sau khi loại trừ những lá phiếu ảo, Trịnh Sảng đang nhận được 2.051 phiếu, chiếm 15%; Dương Mịch được 5.620 phiếu, chiếm 41%; Dương Tử được 1.574 phiếu, chiếm 11%; Tống Thiến có 1.322 phiếu, chiếm 9%; Quan Hiểu Đồng có 1.230 phiếu, chiếm 9%; Cổ Lực Na Trát có 659 phiếu, chiếm 4%; Đồng Lệ Á có 106 phiếu, chiếm 0%; Angelababy có 594 phiếu, chiếm 4%; Lý Thấm được 341 phiếu, chiếm 2%.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 5

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 6

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 7

Theo tỷ lệ bình chọn của cư dân mạng, Dương Mịch đang dẫn đầu với tỷ lệ vô đối!

Theo tỷ lệ bình chọn của cư dân mạng, Dương Mịch đang dẫn đầu với tỷ lệ vô đối!

Tại thời điểm này, ba nữ diễn viên đang có số phiếu cao nhất, nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng, đó là Dương Mịch, Trịnh Sảng và Dương Tử. Kết quả này khá phù hợp với danh tiếng và lượng fan hâm mộ của từng minh tinh, không nằm ngoài dự đoán trước đó. Tất nhiên, bảng xếp hạng này chỉ là tài liệu tham khảo ban tổ chức, kết quả cuối cùng phải dựa trên nhiều yếu tố, đánh giá khác. Tuy nhiên, ba ứng cử viên hàng đầu này được khán giả nhận xét vô cùng xứng đáng cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng năm nay.

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 9

Kết quả tạm thời trong cuộc bình chọn của cư dân mạng về Nữ thần Kim Ưng: Dương Tử top 3, Dương Mịch vô đối dẫn đầu 10

Bạn hy vọng ngôi sao nào sẽ trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay? Liệu ai sẽ mở màn đêm khai mạc lễ trao giải Kim Ưng, có xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả, chúng ta hãy cùng đợi kết quả công bố nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi