Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả đã mệt mỏi với chuyện tình đẫm nước mắt của Nhã Phương - Kang Tae Oh

Tập phim 'Tuổi thanh xuân 2' nào cũng chỉ có khóc lóc và hứa hẹn, khán giả đang dần hết kiên nhẫn với cặp đôi Nhã Phương - Kang Tae Oh.

Tập 28 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng vào tối 15/2/2017. Ở tập này, khán giả tiếp tục được chứng kiến những diễn biến rối rắm xoay quanh mối quan hệ của Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh) - Phong (Mạnh Trường) - Cynthia (Jung Hae Na).

Sau bao nhiêu sóng gió, khán giả hằng mong đợi Tuổi thanh xuân 2 sẽ sớm mang đến loạt tình tiết mang màu sắc tươi vui, hào hứng hơn. Vậy nhưng lại 1 tập phim nữa trôi qua, chuyện tình của Junsu - Linh vẫn chìm trong nước mắt.

 

Vì sợ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của Junsu nên Linh liên tục chạy trốn

Sau khi bị Phong ép phải làm bạn gái, Linh buồn bã trở về quê cùng với bố mẹ. Dẫu cố gắng che giấu nỗi buồn nhưng cô vẫn không qua mắt được bố mẹ ruột.

Do làm việc quá sức và suy nghĩ nhiều, Linh đã bị ốm. Bố mẹ cô lo lắng đến phát sốt bèn bắt Linh phải nói rõ mọi chuyện. Lúc này, Linh mới thú nhận rằng Junsu đã về Đà Nẵng cùng với cô vợ sắp cưới Cynthia.

Vì bị mất trí nhớ nên Junsu đã quên sạch những ký ức ngọt ngào từng có với cô. Mẹ Linh như chết lặng khi biết con mình đang phải đối mặt với điều tiếng không hay.

 

Cô bị ốm khi đang ở quê cùng bố mẹ

Bao nhiêu năm Linh chờ đợi Junsu là bấy nhiêu năm bố mẹ cô thấp thỏm, hồi hộp lặng nhìn theo con gái. Mẹ Linh muốn cô chấm dứt mọi quan hệ hiện tại với Junsu để đi tìm một bến đỗ bình yên khác.

Với bà, Linh không có tội và cô chỉ là nạn nhân trong câu chuyện tình ái nhập nhằng này. Cùng lúc đó, Junsu thông qua người bạn thân của Linh đã biết được rằng cô đang ở quê cùng bố mẹ.

Anh chàng bèn tức tốc tới thăm bất chấp sự cản ngăn quyết liệt của Cynthia. Junsu nói với Cynthia rằng con tim của anh không thể ngăn được tình cảm dành cho Linh. Vậy nên, dù phải đánh đổi tất cả, Junsu vẫn quyết ở bên cạnh Linh không rời.

 

Linh thật thà kể hết chuyện Junsu bị mất trí nhớ và đang ở Đà Nẵng cùng Cynthia

 

Bố mẹ Linh lo sợ con gái sẽ bị điều tiếng là giật chồng người khác

Ngày Junsu tìm đến, bố mẹ Linh sửng sốt đến mức chẳng dám tin vào mắt mình. Junsu một lần nữa nói lời yêu Linh và khẳng định sẽ nói ra tất cả sự thật để bảo vệ cô.

Dẫu chưa lấy lại trí nhớ nhưng Junsu vẫn yêu Linh hơn cả mạng sống. Nhiều khán giả cho rằng, suốt hơn 10 tập phim vừa qua, Tuổi thanh xuân 2 vẫn cứ quanh đi quẩn lại ở rắc rối Linh - Junsu có nên công khai mối quan hệ hay không.

Điều đặc biệt là tập phim nào Linh cũng khóc sưng húp mặt mày. Ngoài việc khóc và hứa hẹn ra, cặp đôi Linh - Junsu chẳng giải quyết được bất cứ vấn đề nào. Vậy nên mới có chuyện càng xem Tuổi thanh xuân 2 khán giả lại càng thấy mệt mỏi.

 

Linh - Junsu tiếp tục khóc lóc và hứa hẹn sẽ yêu nhau đến tận cùng. Những lời nói này kéo dài từ tập này qua tập khác và làm cho khán giả mệt mỏi.

Tập 29 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 16/2/2017.

Giúp Tiin sửa lỗi