Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây

Ngoài chuyện tung ca khúc Dư niên - nhạc phim do Tiêu Chiến thể hiện, ekip sản xuất còn rò rỉ đoạn clip hậu trường ghi lại hàng loạt khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của nam diễn viên.

Dù chỉ đóng vai phụ trong phim Khánh dư niên nhưng Tiêu Chiến vẫn thu hút nhiều sự chú ý. Khánh dư niên được quay vào đầu năm 2018, thời điểm này bộ phim Trần Tình Lệnh còn chưa phát sóng, nên Tiêu Chiến chưa được khán giả quan tâm nhiều.

Thậm chí, trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim, Tiêu Chiến còn chủ động ra khu vực ngoài đứng vì cảm thấy đóng vai phụ thì không thể chiếm giữ vị trí trung tâm được. Mãi sau khi Trần Tình Lệnh phát sóng, người hâm mộ mới rầm rộ chia sẻ đoạn clip Tiêu Chiến ứng xử tinh tế trong ngày họp báo. Hóa ra, trước khi trở thành nam thần vạn người mê, Tiêu Chiến đã trải qua không ít sự xót xa vì là diễn viên kém tên tuổi.

Khánh dư niên: Lộ clip hậu trường cực đáng yêu của Tiêu Chiến

Thời điểm hiện tại, ekip sản xuất Khánh dư niên không thể bỏ qua độ hot của Tiêu Chiến nên liên tục hé lộ thông tin thú vị về anh chàng. Ngoài chuyện tung ca khúc Dư niên - nhạc phim do Tiêu Chiến thể hiện, ekip sản xuất còn rò rỉ đoạn clip hậu trường ghi lại hàng loạt khoảnh khắc hài hước, đáng yêu của nam diễn viên.

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây 0

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây 1

Mỗi khi có thời gian rảnh, Tiêu Chiến không ngại múa máy tay chân để làm trò chọc phá đồng nghiệp. Hay thậm chí, cầm quạt gió trong tay mà anh chàng cũng không chịu để yên, cứ liên tục dùng miệng thổi gió khiến fan cười ngất vì quá đáng yêu.

Trong Khánh dư niên, Tiêu Chiến đóng vai Ngôn Băng Vân. Tuy nhân vật này không phải nam chính, lại càng không có nhiều đất diễn như Trương Nhược Quân - Lý Thấm nhưng khán giả vẫn rất chờ đợi bởi tạo hình cổ trang của anh trong phim trông rất nho nhã, thư sinh.

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây 2

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây 3

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây 4

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn khi tướng quốc công Lưu Dụ soán ngôi Khánh Đế.

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây 5

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây 6

'Khánh dư niên': Lộ hậu trường 'cực lầy' của Tiêu Chiến - nam phụ tỏa sáng, đông fan hơn nam chính là đây 7

Giữa trận chiến, con trai của Khánh đế may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về nuôi dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Sau khi lớn lên, Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Ngay thời điểm mấu chốt, Phạm Nhàn bất ngờ phát hiện hoàng đế hiện tại là kẻ sát hại phụ mẫu. Trải qua đấu tranh tâm lý, Phạm Nhàn quyết tâm báo thù cho cha mẹ và chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế.

 

Giúp Tiin sửa lỗi