Tiin.vn trên Facebook

Khi được hỏi 'giữa Tiêu Chiến và Lý Hiện, ai là người có kỹ thuật hôn tốt hơn', câu trả lời của Dương Tử khiến khán giả bất ngờ

Dương Tử thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi 'giữa Tiêu Chiến và Lý Hiện, ai là người có kỹ thuật hôn tốt hơn'.

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng sốc khi Dương Tử tiếp nhận phỏng vấn của cánh truyền thông, phóng viên có hỏi cô nàng: 'Lý Hiện và Tiêu Chiến ai hôn tốt hơn?'. Cô nàng đã thẳng thắn trả lời 'Lý Hiện'.

Khi được hỏi 'giữa Tiêu Chiến và Lý Hiện, ai là người có kỹ thuật hôn tốt hơn', câu trả lời của Dương Tử khiến khán giả bất ngờ 0

Dương Tử sinh năm 1992, tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô chính thức gia nhập giới giải trí từ năm lên 7 tuổi. Tuy nhiên, phải sau vai diễn Hạ Tuyết trong Nhà có trai có gái, Dương Tử mới nhận được sự chú ý của khán giả và vươn lên trở thành sao nhí đình đám của làng giải trí lúc bấy giờ. 

Sau đó, cô tiếp tục tham gia đóng chính trong các tác phẩm như Chiến trường sa, Hoan lạc tụng, Không phải sương, chẳng phải hoa… Với khả năng nhập vai tự nhiên, thu hút và bài bản, mỗi vai diễn của Dương Tử đều được khán giả đánh giá cao về mặt diễn xuất.

Khi được hỏi 'giữa Tiêu Chiến và Lý Hiện, ai là người có kỹ thuật hôn tốt hơn', câu trả lời của Dương Tử khiến khán giả bất ngờ 1

Phải đến năm 2018, Dương Tử mới có được thành công lớn với bộ phim Hương mật tựa khói sương hợp tác cùng Đặng Luân. Tác phẩm này dù giúp cô vươn lên thành sao nữ tiếng tăm, nhưng ở thời điểm đó khán giả chủ yếu vẫn chỉ nhớ đến Dương Tử với tư cách là nữ diễn viên bị Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt để giành giải Kim Ưng.

Tạo hình của Dương Tử trong 'Hương mật tựa khói sương'.

Tạo hình của Dương Tử trong 'Hương mật tựa khói sương'.

Trở lại màn ảnh vào mùa hè 2019, vai diễn Đồng Niên hồn nhiên, ngây thơ nhưng cũng không kém phần cuồng nhiệt khi theo đuổi chân ái đời mình của Dương Tử trong Cá mực hầm mật, đã hoàn toàn chinh phục mọi khán giả. Bằng chứng là rating của bộ phim đã vượt qua mốc 1% dù chiếu trên hai đài khác nhau.

Nhiều tình tiết của Cá mực hầm mật và các phân đoạn diễn xuất sắc của Dương Tử cũng nhiều lần xuất hiện trên bảng tìm kiếm trên mạng xã hội. Theo Sina, Dương Tử hiện tại đã hoàn toàn vượt qua các tiểu hoa đán 9X, trở thành 'nữ hoàng rating' bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ.

Lý Hiện – Dương Tử

Lý Hiện – Dương Tử

Khi được hỏi 'giữa Tiêu Chiến và Lý Hiện, ai là người có kỹ thuật hôn tốt hơn', câu trả lời của Dương Tử khiến khán giả bất ngờ 4

Mới đây, Dương Tử – Tiêu Chiến xác nhận sẽ kết đôi trong bộ phim mới có tên Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục.

Nội dung kể về chuyện tình yêu của cô sinh viên năm cuối Lâm Chi Hiệu và bác sĩ khoa dạ dày Cố Ngụy, ngoài ba mươi tuổi. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn ghi hình và sẽ ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2020 này. Dự đoán Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ trở thành một 'quả bom' gây sốt đối với những mọt phim ngôn tình.

Tạo hình của Tiêu Chiến – Dương Tử trong phim mới.

Tạo hình của Tiêu Chiến – Dương Tử trong phim mới.

Trong một lần phỏng vấn mới đây, khi được hỏi: 'Phân cảnh hôn của bạn với Lý Hiện và Tiêu Chiến, ai có kĩ thuật hôn tốt hơn?'. Những cô gái khác gặp phải câu hỏi thế này thường sẽ ngượng ngùng xấu hổ, thế nhưng Dương Tử không hổ thẹn với danh hiệu thần kinh thép đã trả lời hai chữ 'Lý Hiện', câu trả lời cực kì thẳng thắn của cô nàng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Một số cư dân mạng còn để lại bình luận hài hước như : 'Kinh nghiệm không đủ trong nụ hôn của Tiêu Chiến ư? Được rồi, tôi sẽ luyện tập với anh ấy nhiều hơn hihi', 'Thật tuyệt vời, trước đây tôi vẫn còn lo lắng về kỹ thuật hôn của Tiêu Chiến còn quá điêu luyện cơ',…

Qua chia sẻ từ Dương Tử, khán giả hy vọng rằng cặp đôi này sẽ còn có cơ hội hợp tác với nhau trong thời gian sắp tới. Và cũng đừng quên ủng hộ bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn sắp được ra mắt khán giả vào thời gian sắp tới nhé!

Góp ý cho Tiin