Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai

Có một câu nói vẫn luôn được lưu truyền trong cộng đồng mạng Trung Quốc, đó chính là: 'Không sợ phái phản diện ác, chỉ sợ phái phản diện quá đẹp trai'.

Nhân vật trong các bộ phim truyền hình Hoa Ngữ thường được chia làm hai tuyến: chính diện và phản diện. Thông thường, các nhân vật tuyến phản diện sẽ bị khán giả ghét bởi họ được xây dựng theo hình tượng vừa xấu xa vừa độc ác. Tuy nhiên cũng có những nhân vật phái phản diện khiến khán giả không thể nào ghét bỏ do ngoại hình quá xuất sắc.

1. Trần tình lệnh - Kim Quang Dao 

Bộ phim Trần tình lệnh làm mưa làm gió vào mùa hè năm ngoái đã mang lại tên tuổi cho rất nhiều diễn viên trẻ, đặc biệt là hai diễn viên chính Tiêu ChiếnVương Nhất Bác. Tuy nhiên, phái phản diện cũng có một nhân vật nổi tiếng theo, đó chính là Kim Quang Dao do nam diễn viên Chu Tán Cẩm đảm nhận. Với ngoại hình quá đẹp trai, tuy đảm nhận vai đại phản diện, nhưng Chu Tán Cẩm vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích.

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 0

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 1

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 2

2. Song thế sủng phi - Mặc Dịch Hoài

Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều khán giả nhớ bộ phim cổ trang xuyên việt siêu ngọt ngào - Song thế sủng phi (双世宠妃). Trong phim, sự tương tác qua lại quá đỗi đáng yêu giữa cặp đôi chính: Bát Vương Gia - Khúc Đàn Nhi đã đem lại cho khán giả rất nhiều dư vị trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sự si tình của chàng vương gia Mặc Dịch Hoài dành cho Khúc Đàn Nhi thực sự cũng khiến rất nhiều khán giả cảm động. Mặc Dịch Hoài vừa đáng trách nhưng cũng vô cùng đáng thương, cộng thêm ngoại hình đẹp trai của Vương Thuỵ Xương với đôi mắt có hồn đã khiến khán giả quên mất anh là phái phản diện chính của bộ phim này.

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 3

3. Thiên loạn chi Bạch Xà truyện - Yêu Đế

Phái phản diện Yêu Đế trong Thiên loạn chi Bạch Xà truyện do nam diễn viên Lưu Học Nghĩa đảm nhận cũng là một trong những nhân vật phản diện nhận được 'đặc ân' của khán giả vì quá đẹp trai. Chỉ vì Bạch Yêu Yêu dùng máu của mình để nuôi hắn suốt năm trăm năm mà sau khi tỉnh lại, hắn không ngừng tìm kiếm Bạch Yêu Yêu. Vào vai một 'kỳ đà', đáng lẽ Yêu Đế sẽ bị ghét, nhưng khi Yêu Đế vừa xuất hiện, khán giả đã trầm trồ vì anh chàng này quá đẹp trai, hơn nữa lại có giọng nói vô cùng dễ nghe.

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 4

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 5

4. Cổ Kiếm Kỳ Đàm - Âu Dương Thiếu Cung

Không thể dùng hai từ 'đẹp trai' để hình dung về nhân vật Âu Dương Thiếu Cung do Kiều Trấn Vũ đảm nhận trong Cổ kiếm kỳ đàm. Trong phim, Kiều Trấn Vũ được khán giả ban tặng cái tên mỹ miều 'Kiều Mỹ Nhân' và được xem như một 'trùm cuối' của bộ phim này. Ngoại hình của nam diễn viên đã giúp nhân vật này 'rửa tội', bất luận nhân vật này có làm gì thì cũng đều là bị hãm hại.

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 6

5. Pháp sư vô tâm - Trương Hiển Tông

Nhân vật Trương Hiển Tông trong Vô tâm pháp sư do Trương Nhược Vận đảm nhận nói: 'Hai người có ý đương nhiên có thể yêu nhau, nhưng đáng tiếc thế giới này căn bản không có nhiều người có thể yêu thương nhau như thế. Cả hai đều yêu nhau là điều rất khó, phần lớn đều là những người giống tôi, đối với tôi mà nói, yêu là yêu thôi, ai còn quan tâm có được hồi đáp hay không nữa'. Và chính tình yêu không cần hồi đáp ấy, cộng thêm ngoại hình đã giúp vai diễn Trương Hiển Tông thu hút vô số fan hâm mộ.

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 7

6. Hoa Thiên Cốt - Sát Thiên Mạch

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 8

Sát Thiên Mạch là một trong những nhân vật phái phản diện trong Hoa Thiên Cốt. Vai diễn này do nam diễn viên Mã Khả đảm nhận, Sát Thiên Mạch là người đẹp nhất trong yêu giới, nhưng đáng tiếc lại quá yêu thương Hoa Thiên Cốt. Vì Hoa Thiên Cốt mà hắn ta một lòng một dạ đối kháng với cả Tiên giới, cuối cùng còn dùng hết sức mình để giúp đỡ Hoa Thiên Cốt chuyển thế đầu thai khiến khán giả không khỏi thương xót.

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 9

7. Hương mật tựa khói sương - Nhuận Ngọc

Nhắc đến những vai diễn phản diện được khán giả 'thứ tha' chắc chắn không thể không nhắc đến vai Dạ Thần Nhuận Ngọc của La Vân Hi trong Hương mật tựa khói sương. Không chỉ được khán giả 'đặc cách', thu hút vô số fan hâm mộ, mà vai phản diện của La Vân Hi thậm chí còn được đánh giá nổi trội hơn cả nam chính trong phim.

Không ngại phái phản diện ác, chỉ ngại phái phản diện quá đẹp trai 10

Góp ý cho Tiin