Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'?

Trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến và Cổ Lực Na Trát sẽ 'kết đôi' trong phim truyền hình mới được chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn - Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Nhắc đến Cố Mạn tin chắc rằng tất nhiều khán giả đều quen thuộc với cái tên này. Những tiểu thuyết của Cố Mạn như Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sam Sam đến rồi…. đều là những tác phẩm được chuyển thể thành phim truyền hình được mọi người yêu thích, danh tiếng và rating của phim vô cùng tốt.

Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức tác phẩm khác của Cố Mạn là Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng chuẩn bị được chuyển thể.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? 0

Em là niềm kiều hãnh của anh là bộ tiểu thuyết xoay quanh nhân vật Kiều Tinh Tinh - nghệ sỹ trong ngành giải trí. Sau khi trở thành đại ngôn của một trò chơi thì nhân vật của cô trong game gặp phải nguy cơ cần phải công khai chứng minh bản thân sau vài tháng.

Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp muốn tìm một 'đại thần' đến giúp cô. Sau đó, trong trò chơi, cô tìm được nam chính Vu Đồ - nhân tài mũi nhọn trong nghiên cứu hàng không, cũng từng là học thần xuất chúng từng hai lần từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh, độ tuổi gần 30. Từ đó bắt đầu câu chuyện tình yêu của hai người họ.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? 1

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? 2

Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền tin đồn nam nữ chính của tác phẩm lần này sẽ giao cho Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận. Tuy nhiên theo như tin mới nhất thì nữ chính đang tiếp xúc không phải là Địch Lệ Nhiệt Ba mà là Cổ Lực Na Trát.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? 3

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? 4

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? 5

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? 6

Địch Lệ Nhiệt Ba hay Cổ Lực Na Trát đều là những mỹ nhân đến từ Tân Cương sở hữu giá trị nhan sắc cực cao, thêm vào đó nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) của họ cũng không thua kém nhau chút nào. Bất kỳ ai hợp tác với Tiêu Chiến có lẽ cũng nhận được sự mong đợi như nhau.

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát mới là người kết đôi với Tiêu Chiến trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? 7

Ngoài ra còn có tin, nhà sản xuất đang tiếp xúc là Trương Vũ Kiếm và Ngô Tuyên Nghi để mời vào vai chính. Ai là Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh trong lòng bạn?

Giúp Tiin sửa lỗi