Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không phải 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình mới đẹp sắc lạnh gây bất ngờ

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện cùng dáng vẻ cực ngầu trong dự án phim ảnh mới.

Drama Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ vừa tung ra poster đầu tiên với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Tiêu Ương - Đổng Tử Kiện.

Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục hiện đại theo phong cách quý cô công sở. Cô để tóc dài buông xõa trên vai, đồng thời nhìn thẳng về phía trước với ánh mắt cực kỳ sắc lạnh.

Biểu cảm trên gương mặt Triệu Lệ Dĩnh khiến khán giả hồ nghi rằng nhân vật cô đóng có liên quan đến 1 vụ án giết người nào đó. Nhưng vì sao Triệu Lệ Dĩnh lại đứng giữa Tiêu Ương - Đổng Tử Kiện và vì sao 2 nam diễn viên hướng mắt vào nhau ở thế đối đầu thì vẫn chưa giải thích được.

Không phải 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình mới đẹp sắc lạnh gây bất ngờ 0

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ'.

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ'.

Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ do IQiyi đầu tư sản xuất, được đạo diễn bởi Tôn Hạo. Tôn Hạo được biết đến với vai trò đạo diễn của những bộ phim như Khánh Dư Niên, Trai lớn dựng vợ gái lớn gả chồng, Diệp chiến thâm hải - Kinh trập. Phim dự kiến lên sóng vào năm 2021.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, cô nổi lên với loạt phim truyền hình ăn khách là Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện. Triệu Lệ Dĩnh gắn liền với hình tượng ngọc nữ chính trực, ngoan hiền, cô cũng được xem như 1 trong những người đẹp nổi tiếng, quyền lực nhất CBiz thời điểm hiện tại.

Không phải 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình mới đẹp sắc lạnh gây bất ngờ 2

Không phải 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình mới đẹp sắc lạnh gây bất ngờ 3

Không phải 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình mới đẹp sắc lạnh gây bất ngờ 4

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp xuất hiện trên tạp chí sau khi tái xuất.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp xuất hiện trên tạp chí sau khi tái xuất.

Sau khi lấy chồng và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh tạm gác các hoạt động nghệ thuật. Cô chỉ mới quay trở lại gần đây bằng việc đóng phim cổ trang Hữu Phỉ rồi tham gia 1 số show thực tế ăn khách. Được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và truyền thông, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục tham gia Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ. Dẫu vậy, cô vẫn nhận nhiều lời góp ý là nên cân nhắc chuyện chạy show quá nhiều, đừng tham công tiếc việc mà để sức khỏe lẫn đời sống riêng tư bị ảnh hưởng.

Góp ý cho Tiin