Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao

Kiểu tạo hình quê mùa với tóc rẽ ngôi, trán quá cao của Thang Duy trong phim cổ trang mới bị so sánh với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba.

13/12/2019 16:19

Bộ phim Đại Minh Hoàng phi do Thang Duy đóng chính vừa hé lộ những hình ảnh tạo hình đầu tiên. Ngoài trang phục uy nghi, quyền lực, Thang Duy còn được khán giả nhắc đến bởi kiểu tóc rẽ ngôi khoe trọn vầng trán cao.

Nhiều khán giả so sánh tạo hình của Thang Duy với Dương Mịch trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lệ Cơ truyện. Kiểu tạo hình này có điểm giống nhau là đều khiến các nữ diễn viên lộ vầng trán cao trước ống kính.

Đại Minh Hoàng phi được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục Triều ký sử của tác giả Liên Tịnh Trúc Y. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật Hoàng hậu Tôn Nhược Vi (Thang Duy đóng) với độ dài 70 tập. Ngoài Thang Duy, Đại Minh Hoàng phi còn có sự góp mặt của Chu Á Văn, Du Hạo Minh, Kiều Chấn Vũ, Đặng Gia Giai, Tôn Kiêu Kiêu, Vương Học Kỳ.

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao 0

Tạo hình uy quyền của Thang Duy.

Tạo hình uy quyền của Thang Duy.

Thang Duy là nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc. Nhờ bộ phim Sắc Giới, Thang Duy khiến cả Châu Á phải lao đao. Thời điểm phim Sắc Giới ra mắt, Thang Duy vướng nhiều chỉ trích vì loạt cảnh nóng táo bạo, chân thực với tài tử Lương Triều Vỹ. Khi đạo diễn Lý An mang phim Sắc Giới đi tranh giải thưởng quốc tế, không ít người bày tỏ sự bất ngờ, hoang mang vì cảnh nóng trong phim quá bạo liệt.

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao 2

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao 3

Làm mỹ nữ cổ trang, Thang Duy bị so sánh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vì tóc rẽ ngôi, trán quá cao 4

Với tóc rẽ ngôi, Thang Duy khoe trọn vầng trán cao.

Với tóc rẽ ngôi, Thang Duy khoe trọn vầng trán cao.

Cũng vì cảnh nóng này mà Thang Duy đã bị cấm vận ở Trung Quốc suốt 2 năm. Các hoạt động của cô nàng trong khoảng thời gian đó bị hạn chế vì khán giả quê nhà không thể chấp nhận nổi việc xem Thang Duy đóng cảnh giường chiếu.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Mịch.

Dương Mịch.

Hết thời gian cấm vận, Thang Duy mới có thể hoạt động bình thường. Chuyện lấn sân đóng phim cổ trang dài tập là 1 quyết định mang tính đột phá của Thang Duy sau nhiều năm chỉ kiên trì bám trụ ở địa phận điện ảnh.

>> Xem thêm: 

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều