Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lê hấp đường phèn' gây sốt chưa tan, Ngô Thiến bị đào bới chuyện yêu Trương Vũ Kiếm vì quá tình trong phim này

Hòa theo cơn sốt 'Lê hấp đường phèn', thông tin Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm kết hôn sau khi cùng đóng phim thanh xuân ngôn tình 'Anh chỉ thích em' cũng bị đào bới.

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Những thông tin về cô bạn Đường Tuyết - Ngô Thiến của Lê hấp đường phèn vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Khi mà chuyện yêu đương ngọt ngào với Trương Tân Thành ở Lê hấp đường phèn chưa tan, Ngô Thiến lại bị gọi tên cùng hàng loạt thông tin liên quan đến tài tử điển trai Trương Vũ Kiếm.

Cộng đồng mạng cho rằng Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến đã kết hôn và hiện đang sống chung. Tin tức về quan hệ của 2 người liên tục xuất hiện từ sau khi đóng chung phim Anh chỉ thích em.

'Lê hấp đường phèn' gây sốt chưa tan, Ngô Thiến bị đào bới chuyện yêu Trương Vũ Kiếm vì quá tình trong phim này 0

Những thông tin về chuyện Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm đã kết hôn sau khi đóng cùng phim Anh chỉ thích em xuất hiện ầm ĩ.

Những thông tin về chuyện Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm đã kết hôn sau khi đóng cùng phim Anh chỉ thích em xuất hiện ầm ĩ.

Anh chỉ thích em ra mắt từ 2019, từng gây tiếng vang vì có nội dung thanh xuân ngôn tình ngọt ngào. Vì đóng phim quá tình nên Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm vướng tin đồn yêu thật. Bẵng đi 1 thời gian, tin đồn này tưởng chừng tạm lắng vì cặp đôi có động thái phủ nhận. Nào ngờ khi Ngô Thiến trở lại với Lê hấp đường phèn, tin đồn cưới nhau lại xuất hiện rầm rộ hơn.

Cùng thời điểm này, hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến ở bộ phim Anh chỉ thích em cũng được đào bới trở lại. Trên mạng xã hội, những từ khóa liên quan đến Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm ồ ạt đổ bộ.

Poster phim Anh chỉ thích em. 

Poster phim Anh chỉ thích em. 

Thậm chí, trong các bài đăng khen ngợi bộ phim mới Lê hấp đường phèn, khán giả cũng vào đánh tiếng rằng Ngô Thiến với mỹ nam Trương Tân Thành chỉ là tình chị em đồng nghiệp, còn chân ái của nữ diễn viên chính là Trương Vũ Kiếm.

Nội dung phim Anh chỉ thích em là câu chuyện có thật về chuyện tình của tác giả Kiều Nhất. Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến) và Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) là 2 người bạn cùng bàn thời trung học với học lực đối lập nhau.

'Lê hấp đường phèn' gây sốt chưa tan, Ngô Thiến bị đào bới chuyện yêu Trương Vũ Kiếm vì quá tình trong phim này 3

'Lê hấp đường phèn' gây sốt chưa tan, Ngô Thiến bị đào bới chuyện yêu Trương Vũ Kiếm vì quá tình trong phim này 4

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm.

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm.

Ngôn Mặc là một chàng trai xuất chúng trong học tập lẫn công việc nhưng trong chuyện tình cảm, anh lại không giỏi bày tỏ cảm xúc mà chỉ âm thầm làm tất cả mọi việc cho Kiều Nhất. Đi trên 2 con đường khác nhau nhưng họ hẹn ước sẽ cùng du học sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, do biến cố gia đình, Triệu Kiều Nhất không thể thực hiện lời hẹn ước nên sau khi tốt nghiệp họ đã cắt đứt liên lạc.

Trong buổi họp lớp 4 năm sau đó, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại nhau nhưng giữa họ lại xảy ra vô vàn hiểu lầm. Triệu Kiều Nhất lấy hết dũng khí, quyết định tìm đến thành phố Ngôn Mặc làm nhưng lại phát hiện bên cạnh Ngôn Mặc đã có người khác. Tuy nhiên với sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn bè và trải qua vô vàn khó khăn, Triệu Kiều Nhất - Ngôn Mặc đã trở về bên nhau để thực hiện lời hẹn ước năm xưa.

Giúp Tiin sửa lỗi