Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?'

Song Ji Hyo thể hiện tình yêu thương dành cho cô con gái Uhm Chae Young trong dự án phim mới.

Vào ngày 07/07, nhà sản xuất dự án phim truyền hình Was It Love? đài JTBC đã phát hành một số bức ảnh mới của Song Ji Hyo và Uhm Chae Young. Trong những bộ ảnh công khai, người hâm mộ có thể nhận thấy phản ứng hóa tuyệt vời giữa hai diễn viên trong vai trò mẹ và cô con gái.

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 0

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 1

Được biết, Was It Love? thuộc thể loại phim hài-lãng mạn. Nội dung kể về Noh Ae Jung (Song Ji Hyo) - một nhà sản xuất phim và là một người mẹ đơn thân trong 14 năm. Mặc dù đã từ bỏ chuyện yêu đương tuổi trẻ, song Noh Ae Jung đột nhiên cảm thấy bản thân như sắp bắt đầu chuyển sang một chương mới khi bốn người đàn ông bước vào cuộc đời cô cùng lúc.

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 2

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 3

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 4

Trong đó, Uhm Chae Young sẽ đảm nhận vai Noh Ha Ni - con gái của Noh Ae Jung. Vì vậy, 'Mợ ngố' đã mô tả mối quan hệ của cả hai:

'Ha Ni là đứa con gái quý giá duy nhất trên thế giới đối với Noh Ae Jung, và cô ấy là người mà sẵn sàng hy sinh cho con mình. Vì Ha Ni chưa bao giờ biết đến bố ruột, nên Ae Jung đã đóng cả hai vai trò cha mẹ đối với con gái. Cô tạo ra môi trường gia đình ấm áp và yêu thương để Ha Ni có thể lớn lên mà không phải thua thiệt bạn bè. Chính vì điều này, Ae Jung luôn muốn trở thành người đáng tin cậy nhất thế giới cho con gái'.

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 5

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 6

Ảnh tĩnh cho thấy mối quan hệ giữa mẹ và con gái, cũng như đưa ra cái nhìn thoáng qua về việc Noh Ae Jung đã làm đủ mọi cách để đảm bảo con gái không bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình thương gia đình. Vì điều này, Ha Ni nhìn mẹ với niềm tin tuyệt đối. Đôi khi mối quan hệ của họ được mô tả là, họ có thể cãi nhau như chị em nhưng cũng rất thoải mái với nhau và chia sẻ ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất như những người bạn thân.

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 7

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 8

Hai nữ diễn viên được cho là đã gắn kết với nhau thông qua việc làm việc cùng nhau. Song Ji Hyo chia sẻ: 'Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên với diễn xuất tuyệt vời của Uhm Chae Young. Cô bé luôn chuẩn bị sẵn sàng, tò mò mọi thứ trên trường quay và có thể tiếp thu rất nhanh'. Bên cạnh đó, Song Ji Hyo cũng nhận xét Uhm Chae Young là một biểu tượng vitamin, họ chia sẻ với nhau nhiều cuộc trò chuyện thân thiết.

Lộ diện con gái xinh như hoa của 'mợ ngố' Song Ji Hyo trong drama 'Was It Love?' 9

Mời các bạn đón xem bộ phim được phát sóng vào lúc 9h30 tối (KST) ngày 08/07 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi