Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lưu ly mỹ nhân sát' - Bom tấn cổ trang được mong đợi suốt năm qua chính thức lên sóng

Sau bao lần 'hứa lên hứa xuống', cuối cùng 'Lưu ly mỹ nhân sát' cũng đã đến ngày được lên sóng.

Lưu ly mỹ nhân sát là bộ phim có thời gian 'nằm kho' khá lâu khi hết lần này đến lần khác dời lịch phát sóng vì những lý do khác nhau. Thế nhưng, sự chờ mong của khán giả dành cho bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết 'siêu ngược tâm' này vẫn không hề thay đổi. Thậm chí, thời gian chờ đợi càng dài, người hâm mộ lại càng dành nhiều tình cảm cho Lưu ly mỹ nhân sát hơn. 

Trailer Lưu ly mỹ nhân sát 

Bộ phim sở hữu dàn diễn viên trẻ nhưng đã sớm được công nhận thực lực như Thành Nghị, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi... Mối tình ngược tâm giữa Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) được kỳ vọng sẽ là 1 trong những đề tài được bàn luận nhất trong thời gian tới. 

'Lưu ly mỹ nhân sát' - Bom tấn cổ trang được mong đợi suốt năm qua chính thức lên sóng 0

'Lưu ly mỹ nhân sát' - Bom tấn cổ trang được mong đợi suốt năm qua chính thức lên sóng 1

Hai diễn viên chính Thành Nghị và Viên Băng Nghiên 

Hai diễn viên chính Thành Nghị và Viên Băng Nghiên 

Lưu ly mỹ nhân sát cải biên từ bộ tiểu thuyết nổi danh của Thập Tứ Lang, xoay quanh thiếu nữ Chử Toàn Cơ, trời sinh đã nhiều thiệt thòi. Mối tình của nàng và đệ tử Ly Trạch cung là Vũ Tư Phượng bị đè nặng bởi những âm mưu từ kiếp trước, nhưng bọn họ vẫn kiên định nắm tay nhau, đối mặt với gió tanh mưa máu.

'Lưu ly mỹ nhân sát' - Bom tấn cổ trang được mong đợi suốt năm qua chính thức lên sóng 3

'Lưu ly mỹ nhân sát' - Bom tấn cổ trang được mong đợi suốt năm qua chính thức lên sóng 4

Thành Nghị vai Vũ Tư Phượng, là đệ tử Ly Trạch cung, Yêu tộc Kim Sí Điểu. Vũ Tư Phượng là người thông minh bình tĩnh, tự chủ lý trí, hắn và Toàn Cơ trải qua đấu tranh mà có được sự trưởng thành, nàng còn cho hắn nếm trải thứ tình yêu đến chết cũng không phai.

Thành Nghị vai Vũ Vũ Tư Phượng

Thành Nghị vai Vũ Vũ Tư Phượng

Chử Toàn Cơ là con gái thứ của chưởng môn phái Thiếu Dương là Chử Lỗi. Từ lúc sinh ra trên người đã có dị tướng, không hiểu ái tình chốn nhân gian. Nhưng rồi tình yêu khắc cốt ghi tâm của Vũ Tư Phượng đã đả động được nàng, để cho nàng nếm trải hết chua ngọt đắng cay của chữ tình. Toàn Cơ bản tính ngây thơ, vận mệnh lại xếp đặt nàng phải gánh trách nhiệm 'chính - tà' trên vai, cuối cùng, nhờ tình yêu vô hạn của Vũ Tư Phượng, trái tim lưu ly cuối cùng cũng có được sự ấm áp.

'Lưu ly mỹ nhân sát' - Bom tấn cổ trang được mong đợi suốt năm qua chính thức lên sóng 6

Viên Băng Nghiên vai Chử Toàn Cơ 

Viên Băng Nghiên vai Chử Toàn Cơ 

Lưu Học Nghĩa vai Hạo Thần / Bạch Đế là người đệ tử thiên tài, cũng là vị sư huynh ấm áp. Trên chiến trường thiên giới, Bạch Đế là người chấp chưởng Đông Phương.

'Lưu ly mỹ nhân sát' - Bom tấn cổ trang được mong đợi suốt năm qua chính thức lên sóng 8

Trương Dư Hi vai Chử Linh Lung - trưởng nữ của chưởng môn phái Thiếu Dương Chử Lỗi, là tỷ tỷ sinh đôi của Toàn Cơ. Nàng là người chân thật, nhiệt tình, căm thù cái ác, luôn dốc lòng chăm sóc Toàn Cơ. Chử Linh Lung và thanh mai trúc mã Chung Mẫn Ngôn vốn là một đôi oan gia, chẳng ngờ nàng lại chọc phải một kẻ trời sinh tính tình độc ác: Ô Đồng.

Ô Đồng đối với nàng yêu càng nhiều hận càng sâu, khống chế nàng tổn thương Chung Mẫn Ngôn trong lúc mất trí nhớ. Cuối cùng lúc biết được chân tướng, nàng gần như suy sụp. Cũng may, khi ấy Mẫn Ngôn không rời bỏ nàng, sống chết có nhau, nàng tỉnh lại, cùng người thân, người yêu tuyên chiến với thế lực tà ác.

Trương Dư Hi 

Trương Dư Hi 

Lưu ly mỹ nhân sát sẽ lên sóng vào tối nay (6/8) trên Keeng.vn

Góp ý cho Tiin