Tiin.vn trên Facebook

Mạnh Trường bất ngờ tung 'chiêu độc', đưa Nhã Phương về nhà gặp bố mẹ

Khán giả 'Tuổi thanh xuân 2' được phen ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh Mạnh Trường mạnh miệng nói là đang hẹn hò với Nhã Phương trước mặt bố mẹ ruột.

Tập 27 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng vào tối 9/2/2017. Ở tập này, khán giả được chứng kiến những tình tiết đau lòng xoay quanh chuyện tình tay tư của Linh (Nhã Phương) – Junsu (Kang Tae Oh) – Phong (Mạnh Trường) – Cynthia (Jung Hae Na).

Chuyện Linh đang lén lút hẹn hò với Junsu đã đến tai chủ tịch tập đoàn – bố Phong. Ông vô cùng tức giận vì cho rằng Linh lo yêu đương mà xao nhãng việc tu sửa, nâng cấp khu resort. Bố Phong cho gọi Linh – Phong đến văn phòng làm việc, sau đó ông hỏi Linh đầu đuôi câu chuyện là như thế nào. Nếu Linh còn mãi bận tâm đến chuyện yêu Junsu, bố Phong sẽ cắt hợp đồng thiết kế và đuổi Junsu – Cynthia về nước.

 

 

Chuyện tình tay tư của Cynthia - Junsu - Linh - Phong tiếp tục làm khán giả 'Tuổi thanh xuân 2' đau đầu

Đây là quyết định vô cùng hệ trọng, bởi khi Junsu – Cynthia bị đuổi về Mỹ cũng đồng nghĩa với chuyện khu resort không được tu sửa. Khả năng khu resort bị bán đi, hàng ngàn nhân viên bị mất việc là hoàn toàn có thể xảy ra. Đứng trước tình thế này, Phong bất ngờ ôm chầm lấy Linh và nói rằng 2 người đang hẹn hò với nhau.

Phong mạnh miệng khẳng định tất cả những tin đồn xấu về Junsu – Linh chỉ là hiểu lầm. Người đang yêu Linh không phải Junsu mà chính là Phong. Nghe tới đây, Linh vô cùng hoảng hốt, dù muốn nói với chủ tịch tập đoàn toàn bộ sự thật nhưng Linh lại lo ngại hậu quả xấu sắp xảy ra. Thế là Linh đành im lặng và chịu nghe theo lời nói dối của Phong.

 

 

 

Linh ngỡ ngàng khi Phong tự nhận là bạn trai của cô trước mặt chủ tịch tập đoàn

Tối hôm đó, Phong đưa Linh về ăn cơm với bố mẹ. Vì còn nặng tình với Junsu, Linh tỏ ra khá nặng nề với cuộc gặp này. Cô ủ rũ, nhăn nhó mặt mày, khi bố Phong hỏi bất cứ chuyện gì, Linh cũng trả lời qua loa cho hết chuyện.

Cùng lúc đó, Phong tấn công Linh dồn dập, anh chàng điển trai khẳng định rằng sẽ không cho Junsu tiếp cận cô nữa. Vì tập đoàn, vì khu resort, vì tương lai của Junsu và vì cả hàng ngàn nhân viên, Phong yêu cầu Linh hãy nhận lời làm bạn gái của mình. Sự hoang mang hiện rõ trong đôi mắt Linh khi nghe Phong nói, nhưng ở giữa ngã ba đường, Linh chẳng biết phải làm sao cho trọn vẹn.

 

 

Phong nói với Linh rằng nếu cô còn tiếp tục cứng đầu thì anh sẽ làm cho Junsu thân bại danh liệt

Ở một diễn biến khác, Junsu cố gắng gặp mặt Linh để hỏi cô những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Tuy vẫn chưa lấy lại ký ức nhưng Junsu biết rõ, người con gái tồn tại trong cả tuổi thanh xuân của anh chính là Linh chứ chẳng phải ai khác. Đối diện với người đàn ông mình yêu, Linh chỉ trực chào bật khóc, song cô gái mạnh mẽ này biết rõ, cô cần phải đưa ra quyết định khó khăn là chia tay Junsu nếu như muốn anh có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

 

 

Linh - Junsu bị đặt trong ngã ba đường, dù lựa chọn lối đi nào thì cả hai cũng sẽ tổn thương

Tập 28 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 ngày 15/1/2017.

Góp ý cho Tiin