Tiin.vn trên Facebook

Marvel trả lời sao khi Ryan Reynolds đòi Deadpool xuất hiện trong Spider Man 3?

Hiện tại, nam diễn viên Ryan Reynolds đang quá nóng lòng để thấy được con cưng Deadpool của mình xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh khổng lồ của Marvel.

Dù cho 2 phần đầu của Deadpool là những thành công vô cùng lớn và đã mang về cho nhà Fox doanh thu cực khủng, nhưng hiện Marvel vẫn chưa hề công bố bất kì dự định nào của họ để đưa anh chàng này hay bất kì X-Men nào đến với MCU.

Marvel trả lời sao khi Ryan Reynolds đòi Deadpool xuất hiện trong Spider Man 3? 0

Theo một số nguồn tin, nam diễn viên Ryan Reynolds đang lo rằng nếu phần 3 của Deadpool tiếp tục được gắn mác R-Rated, hãng phim sẽ gói gọn câu chuyện của nhân vật này trong một phần nhỏ của MCU, thay vì được sát cánh cùng những người anh hùng khác như các Avengers để tham gia vào các sự kiện lớn hơn trong vũ trụ.

Marvel trả lời sao khi Ryan Reynolds đòi Deadpool xuất hiện trong Spider Man 3? 1

Ryan Reynolds rõ ràng là không hề muốn điều này xảy ra, và anh đang liên tục đưa ra ý tưởng cũng như bộc lộ quan điểm mạnh mẽ rằng bản thân muốn Deadpool được xuất hiện nhiều hơn trong MCU, thay vì chỉ là một phần nhỏ, không liên quan quá nhiều của vũ trụ điện ảnh này.

Bộ phim mà Ryan muốn Marvel giới thiệu Deadpool chính là Spider Man 3 của Tom Holland. Dựa vào mối quan hệ 'thân tình' giữa 2 nhân vật này trong nguyên tác truyện tranh, nếu điều Ryan muốn thực sự trở thành hiện thực, các fan sẽ vui mừng khôn xiết.

Marvel trả lời sao khi Ryan Reynolds đòi Deadpool xuất hiện trong Spider Man 3? 2

Nếu hình ảnh này xảy ra chắc chắn các fan sẽ mừng xỉu

Theo một số nguồn tin, Ryan Reynolds thậm chí đã nói chuyện với Marvel để thể hiện mong muốn được xuất hiện với tư cách cameo trong Spider Man 3 để 'giao lưu kết hợp' với chàng nhện nhọ Tom Holland.

Marvel trả lời sao khi Ryan Reynolds đòi Deadpool xuất hiện trong Spider Man 3? 3

Tuy nhiên, trái với sự hào hứng của anh chàng và các fan, Marvel lại khá chần chừ với ý tưởng này. Lý do mà họ đưa ra là vì không còn bất kì chỗ nào phù hợp để Deadpool xuất hiện trong câu chuyện, bởi Spider Man sẽ phải đối diện với quá nhiều rắc rối trong phần phim đó.

Marvel trả lời sao khi Ryan Reynolds đòi Deadpool xuất hiện trong Spider Man 3? 4

Ngoài ra, Marvel cũng đã có những kế hoạch riêng cho Deadpool, nên họ không muốn cố gắng chèn ép nhiều thứ vào một bộ phim như vậy.

Marvel trả lời sao khi Ryan Reynolds đòi Deadpool xuất hiện trong Spider Man 3? 5

Trước đây khi còn ở Fox, Ryan Reynolds chính là bộ não đứng sau Deadpool, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tiếng nói của anh rất có trọng lượng, và hầu hết những ké hoạch của anh đều sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, khi giờ đây Fox đã về chung mái nhà với Disney, Ryan sẽ phải nghe theo một người với 'quyền lực' cao hơn, đó chính là Kevin Feige - giám đốc điều hành Marvel.

Marvel trả lời sao khi Ryan Reynolds đòi Deadpool xuất hiện trong Spider Man 3? 6

Trong tương lai gần, Marvel sẽ giới thiệu đến khán giả nhóm X-Men với dàn diễn viên hoàn toàn mới, và dự kiến đó cũng là thời điểm để Deadpool được ra mắt trong MCU. Hy vọng anh chàng có thể gặp và bày đủ trò lấy lội với các Avengers khác, đúng như những gì các fan thèm muốn.

Góp ý cho Tiin