Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mê cung tập 9': Có bố giàu có nhưng em trai lại 'ngáo đá' thế này, Hoàng Thùy Linh chẳng biết nên khóc hay cười

Thân thế của nhân vật Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) trong phim 'Mê cung' quả là rối rắm.

Tập 9 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng vào tối 22/5. Trong tập này, tình tiết phim tập trung vào mối quan hệ nhân thân rối rắm của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và ông anh trai là luật sư Đông Hòa (Việt Anh).

Bố mẹ của Lam Anh khi còn trẻ từng cãi vã đến mức ly thân. Sau đó, bố cô nhận nuôi Đông Hòa, còn mẹ Lam Anh thì ra đi tay trắng. Tiếp đến, mẹ Lam Anh sống cùng người đàn ông tên Vương và đã có thai. Nhưng cũng vì mâu thuẫn, mẹ Lam Anh với ông Vương kia cũng chia tay. Đến lúc này, bố mẹ Lam Anh nối lại tình xưa. Dù biết mẹ Lam Anh mang thai cùng người đàn ông khác nhưng bố vẫn chấp nhận. Khi lớn lên, bố mẹ giấu Lam Anh sự thật này, chỉ có Đông Hòa là tường tận mọi chuyện.

'Mê cung tập 9': Có bố giàu có nhưng em trai lại 'ngáo đá' thế này, Hoàng Thùy Linh chẳng biết nên khóc hay cười 0

'Mê cung tập 9': Có bố giàu có nhưng em trai lại 'ngáo đá' thế này, Hoàng Thùy Linh chẳng biết nên khóc hay cười 1

Lam Anh tỏ ra khó chịu khi ông Vương xuất hiện và bảo là bố cô.

Lam Anh tỏ ra khó chịu khi ông Vương xuất hiện và bảo là bố cô.

Một ngày nọ, ông Vương xuất hiện bên cạnh Lam Anh để nhận lại con gái. Sau khi thử ADN, Lam Anh mới phát hiện ra sự thật về thân thế của mình. Ông Vương là người giàu nức vách, ông có cậu con trai nghiện ngập và 1 người vợ sắc sảo, đanh đá hết phần thiên hạ.

Về phần Lam Anh, cô không muốn chấp nhận sự thật này, Lam Anh cố trốn tránh, phớt lờ sự có mặt của ông Vương. Nhưng sợi dây liên kết tình thân giữa cha với con đâu thể nói cắt là cắt ngay đi được. Vào một ngày kia, Lam Anh bị băng nhóm giang hồ bắt cóc, bọn chúng cố tình dàn cảnh để mang Lam Anh đi ngay trước mặt bạn trai cô - Khánh (Hồng Đăng).

'Mê cung tập 9': Có bố giàu có nhưng em trai lại 'ngáo đá' thế này, Hoàng Thùy Linh chẳng biết nên khóc hay cười 3

Đông Hòa và Lam Anh là anh em cùng mẹ khác cha.

Đông Hòa và Lam Anh là anh em cùng mẹ khác cha.

Cùng thời điểm này, ông Vương đột ngột qua đời. Chỉ sau 1 đêm, bà vợ của ông Vương đã cho phát tang. Đông Hòa trong vai trò luật sư của ông Vương đã đến đám tang để đọc di chúc. Lúc này, băng nhóm giang hồ bặm trợn kia lại mang Lam Anh ra, chúng đặt cô xuống nền gạch trong tình trạng thuốc mê còn chưa tan hết.

'Mê cung tập 9': Có bố giàu có nhưng em trai lại 'ngáo đá' thế này, Hoàng Thùy Linh chẳng biết nên khóc hay cười 5

Khánh tỏ ra bức bối khi Lam Anh bị bắt cóc trước mặt anh.

Khánh tỏ ra bức bối khi Lam Anh bị bắt cóc trước mặt anh.

Tài sản của ông Vương là hơn 200 tỷ đồng, ông Vương để lại cho Lam Anh tới 20% tài sản. Đồng thời, Lam Anh cũng giữ vai trò người giám hộ, giúp cậu em trai nghiện ngập trông coi tài sản do ông Vương dành phần cho.

'Mê cung tập 9': Có bố giàu có nhưng em trai lại 'ngáo đá' thế này, Hoàng Thùy Linh chẳng biết nên khóc hay cười 7

Đây là cậu em trai bị nghiện nặng của Lam Anh.

Đây là cậu em trai bị nghiện nặng của Lam Anh.

Có tiền, có bố giàu có, rồi đột nhiên lại có em trai nghiện ngập, chẳng biết Lam Anh nên vui hay buồn. Chỉ biết một điều là theo như diễn biến của phim Mê cung, Lam Anh chỉ mong tránh xa rắc rối, tránh xa các thành viên trong gia đình ông Vương để trở về với cuộc sống yên bình của mình.

===> Xem thêm: 'Mê cung' tập 9: Giải mã thực hư vụ Hoàng Thùy Linh bị bắt cóc giữa 'thanh thiên bạch nhật', ngay trước mắt Hồng Đăng

Giúp Tiin sửa lỗi