Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mỗi lần quay cảnh 'tẩy não' Viên Băng Nghiên là 'Hạo Thần' Lưu Học Nghĩa lại 'đau đầu'

Lưu Học Nghĩa đã có những chia sẻ rất thật lòng về vai diễn Hạo Thần/ Bách Lân Đế Quân trong 'Lưu ly mỹ nhân sát'.

Thời điểm hiện tại, Lưu ly mỹ nhân sát đã tiến gần đến hồi kết. Những bí mật sắp được mở ra, cuộc đại chiến giữa Chiến Thần và 'Kim Sí Điểu' Vũ Tư Phượng cùng với Bách Lân Đế Quân sắp diễn ra. Lúc này đây, người hâm mộ vô cùng nóng lòng chờ đợi kết cục của phim sẽ ra sao. 

Mỗi lần quay cảnh 'tẩy não' Viên Băng Nghiên là 'Hạo Thần' Lưu Học Nghĩa lại 'đau đầu' 0

Lưu ly mỹ nhân sát kể về tình yêu ngọt ngược đan xen suốt 10 kiếp của Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) và Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên). Toàn Cơ vốn là thiếu nữ ngây thơ không biết đau không biết khổ không biết yêu, nhưng từ khi gặp Vũ Tư Phượng đã dần bị chân tình của chàng đả động, nảy sinh cảm giác tình yêu. 

Tuy nhiên mối tình giữa hai người luôn gặp cản trở bởi những thế lực từ bên ngoài. Trong đó, Hạo Thần kiêm Bách Lân Đế Quân là người 'phá rối' nhiều nhất, khiến người xem tức giận tới nỗi phải đặt cho nhân vật này tên 'Hạo trà xanh'. 

Bách Lân Đế Quân khi hạ phàm đã thành sư huynh Hạo Thần được Chử Toàn Cơ kính yêu. Vai diễn do diễn viên trẻ Lưu Học Nghĩa đảm nhận. 

Bách Lân Đế Quân khi hạ phàm đã thành sư huynh Hạo Thần được Chử Toàn Cơ kính yêu. Vai diễn do diễn viên trẻ Lưu Học Nghĩa đảm nhận. 

Hạo Thần là đệ tử ưu tú nhất của Điểm Tình Cốc, cũng là người được Chử Toàn Cơ tôn trọng, yêu quý. Khi biết Chử Toàn Cơ yêu Vũ Tư Phượng, Hạo Thần luôn tìm cách khiến hai người nảy sinh hiểu lầm, nhiều lần thuyết phục Chử Toàn Cơ tổn thương tới người yêu dưới danh nghĩa 'vì tốt cho Tư Phượng'. 

Mỗi lần quay cảnh 'tẩy não' Viên Băng Nghiên là 'Hạo Thần' Lưu Học Nghĩa lại 'đau đầu' 2

Hình tượng mà Bách Lân Đế Quân xây dựng cho Hạo Thần là một nam nhân ôn nhuận, ấm áp, hiểu tri thức lễ nghĩa, tài giỏi và mọi người trong Thiếu Dương Phái đều tôn trọng hắn. Vì vậy nên thân là sư muội, lại thêm có trái tim lưu ly khiếm khuyết lục giác ngây thơ như tờ giấy trắng, Chử Toàn Cơ tin tưởng những lời Hạo Thần nói, chưa bao giờ nghi ngờ. 

Mỗi lần quay cảnh 'tẩy não' Viên Băng Nghiên là 'Hạo Thần' Lưu Học Nghĩa lại 'đau đầu' 3

Hiểu rõ tính tình Toàn Cơ nên Hạo Thần rất chăm chỉ 'tẩy não' sư muội của mình. Mỗi lần xem tới cảnh 'tẩy não' của 'Hạo trà xanh', khán giả lại rất 'mệt' vì biết lại sắp có 'chuyện lớn' xảy ra. Ngoài ra thì còn có một người khác cũng 'mệt tâm' với những cảnh 'tẩy não' này, đó chính là Lưu Học Nghĩa - người đóng vai 'Hạo trà xanh'. 

Mỗi lần quay cảnh 'tẩy não' Viên Băng Nghiên là 'Hạo Thần' Lưu Học Nghĩa lại 'đau đầu' 4

Lưu Học Nghĩa kể, anh là một người khó thuộc thoại, mỗi lần thấy lời thoại dài quá là lại đau đầu. Mà những cảnh Hạo Thần 'tẩy não' Toàn Cơ thì lúc nào cũng cần dùng muôn vàn lý lẽ để thuyết phục cho cô nàng này tin tưởng, vậy nên câu thoại dài là điều chắc chắn. Đối với chuyện đó, Lưu Học Nghĩa tỏ thái độ: 'Mỗi lần thấy Hạo Thần sắp sửa tẩy não Toàn Cơ là đau đầu, mệt tâm. Là tôi thì tôi thấy rất phiền, vừa nghe là biết cố ý nói những lời như vậy rồi'.

Mỗi lần quay cảnh 'tẩy não' Viên Băng Nghiên là 'Hạo Thần' Lưu Học Nghĩa lại 'đau đầu' 5

Lưu Học Nghĩa còn nói: 'Cái kiểu người thích đi tẩy não như vậy, vừa thấy là không ưa nổi rồi', vì vậy nên anh có thể hiểu được vì sao khán giả lại ghét 'Hạo trà xanh' như vậy. 

Thế nhưng, Lưu Học Nghĩa không cho rằng Hạo Thần hay Bách Lân Đế Quân là nhân vật 'ác'. 'Người khác có thể đi yêu đương, còn Bách Lân Đế Quân phải đi bảo hộ chính đạo, giữ vững phồn vinh của tam giới. Cái sai duy nhất của Hạo Thần hay Bách Lân Đế Quân là quá chấp nhất đối với tam giới và vì thế bỏ qua rất nhiều nguyên tắc'. 

Mỗi lần quay cảnh 'tẩy não' Viên Băng Nghiên là 'Hạo Thần' Lưu Học Nghĩa lại 'đau đầu' 6

Mới đây, nhà sản xuất của Lưu ly mỹ nhân sát đã tung preview cho các tập cuối cùng. Chử Toàn Cơ đã nhớ ra được ký ức trước khi lịch kiếp, biến trở về thân phận La Hầu Kế Đô. Từ đó tiết lộ về quan hệ trong quá khứ của La Hầu Kế Đô và Bách Lân Đế Quân. Chính Bách Lân Đế Quân là người đã rút gân, chặt xương của La Hầu Kế Đô để biến hắn thành công cụ giết người với tên Chiến Thần. La Hầu Kế Đô vốn muốn giữ thái bình thịnh thế, không yêu thích giết chóc, nhưng Bách Lân Đế Quân lại sai khiến hắn tàn sát tộc người của mình. 

Để rửa mối hận xưa, La Hầu Kế Đô và Vũ Tư Phượng cùng Bách Lân Đế Quân sẽ có 1 trận chiến lớn.

Preview các tập cuối Lưu ly mỹ nhân sát

Góp ý cho Tiin