Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mulan' lại tung ảnh mới: Lưu Diệc Phi mặc càng đơn giản càng đẹp, nhưng gương mặt thì 1.000 lần vẫn cứ đơ cứng

Càng mặc đơn giản, Lưu Diệc Phi càng tạo sự trong trẻo, thuần khiết.

Sáng 13/2, ekip sản xuất bản live - action Mulan (Hoa Mộc Lan) của Disney tiếp tục tung ra loạt ảnh mới của nhân vật nữ chính do Lưu Diệc Phi đảm nhận. Diện trang phục màu đỏ đặc trưng, Hoa Mộc Lan - Lưu Diệc Phi oai phong múa kiếm.

Từ khi còn bé, Lưu Diệc Phi đã được cho học vũ đạo nên những cảnh cần sự dẻo dai đối vớ cô không phải vấn đề quá lớn. Thêm đó, nhan sắc Lưu Diệc Phi đã thuộc hàng 'cực phẩm' rồi nên những trang phục mà cô khoác lên người, càng đơn giản lại càng tạo sự thanh khiết, trong trẻo.

'Mulan' lại tung ảnh mới: Lưu Diệc Phi mặc càng đơn giản càng đẹp, nhưng gương mặt thì 1.000 lần vẫn cứ đơ cứng 0

Lưu Diệc Phi trong loạt ảnh mới được Sina đăng tải.

Lưu Diệc Phi trong loạt ảnh mới được Sina đăng tải.

Với Mulan, điểm đặc biệt này chẳng hề mất đi. Lưu Diệc Phi vẫn xinh đẹp dẫu cho gương mặt lấm lem bùn đất, tóc xõa rối bay trong gió. Nhưng lại 1 lần nữa, cô gây hoang mang cho khán giả bởi gương mặt vô hồn, không cảm xúc. Lưu Diệc Phi đứng bất động, đôi mắt đen lay láy hướng về phía trước mà chẳng tạo ra bất cứ cảm xúc nào. Tình trạng này đã kéo dài từ khi Disney công bố những hình ảnh đầu tiên về Mulan, cho đến nay nó vẫn chưa được khắc phục.

'Mulan' lại tung ảnh mới: Lưu Diệc Phi mặc càng đơn giản càng đẹp, nhưng gương mặt thì 1.000 lần vẫn cứ đơ cứng 2

'Mulan' lại tung ảnh mới: Lưu Diệc Phi mặc càng đơn giản càng đẹp, nhưng gương mặt thì 1.000 lần vẫn cứ đơ cứng 3

'Mulan' lại tung ảnh mới: Lưu Diệc Phi mặc càng đơn giản càng đẹp, nhưng gương mặt thì 1.000 lần vẫn cứ đơ cứng 4

Lưu Diệc Phi rất đẹp, chỉ có gương mặt của cô là vẫn vô hồn.

Lưu Diệc Phi rất đẹp, chỉ có gương mặt của cô là vẫn vô hồn.

Mulan - Hoa Mộc Lan là dự án live-action mới nhất của Disney. Mulan được kỳ vọng sẽ thắng đậm doanh thu giống như những dự án trước đó là CinderellaBeauty and the Beast.

Hoa Mộc Lan bấm máy vào khoảng tháng 7/2018, nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhân vật nữ chính Hoa Mộc Lan - người con gái tài giỏi, hiếu thảo và tính cách cũng cực kỳ mạnh mẽ. Về sau, Hoa Mộc Lan nảy sinh tình cảm với chủ tướng của mình. Ngoài Lưu Diệc Phi và Yoson An, bộ phim còn có sự góp mặt của Chân Tử Đan, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt.

'Mulan' lại tung ảnh mới: Lưu Diệc Phi mặc càng đơn giản càng đẹp, nhưng gương mặt thì 1.000 lần vẫn cứ đơ cứng 6

Poster của phim 'Mulan'.

Poster của phim 'Mulan'.

Hiện tại, Mulan đã có lịch khởi chiếu tại khu vực bắt Mỹ, bắt đầu từ ngày 27/3, phim sẽ chính thức ra mắt. Dẫu vậy, tại quê nhà Trung Quốc, số phận của Mulan vẫn mịt mù tăm tối, do dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus Corona gây ra còn chưa được khống chế, các rạp chiếu phim Trung Quốc gần như dừng hoạt động để tránh tình trạng lây lan bệnh dịch.

Giúp Tiin sửa lỗi