Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân bị đồn là tình nhân của Song Joong Ki quyến rũ, xinh đẹp lấn át nữ chính trong phim mới

Kim Ok Bin không chỉ khắc họa được hình tượng một nữ chủ xinh đẹp, quyến rũ mà còn mang phong thái cực quyền uy trong 'Arthdal Chronicles'.

Sau Kim Ji Won, phía nhà đài tvN tiếp tục tung thêm loạt ảnh hé lộ hình tượng nữ phụ Kim Ok Bin trong bom tấn truyền hình Arthdal Chronicles. Không giống như vẻ nhợt nhạt của Kim Ji Won, nhân vật Taeilha của Kim Ok Bin xuất hiện đầy vẻ quyến rũ, quyền lực và ma mị.

Nhân vật Taeilha của Kim Ok Bin là con gái của một tộc trưởng. Trong tâm trí của cô luôn tràn ngập sự tham vọng, ham muốn có được quyền lực tối cao. Là một người phụ nữ thông minh lại có nhiều mưu mô, Taeilha luôn tìm được cách thoát khỏi thực tại đầy khó khăn của bản thân. Và vì tự nhận thức được mình thông minh nên cô chưa bao giờ chịu an phận với những gì mình đang có.

Mỹ nhân bị đồn là tình nhân của Song Joong Ki quyến rũ, xinh đẹp lấn át nữ chính trong phim mới 0

Trước đó, khi mới xác nhận Kim Ok Bin tham gia Arthdal Chronicles, cô đã dính vào nghi vấn trở thành tiểu tam của cuộc hôn nhân giữa Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Nữ diễn viên cũng chia sẻ lý do vì sao mình lại nhận vai diễn này giữa cơn bão 'tiểu tam':

'Mọi thứ về bộ phim này đều vô cùng thú vị. Ngay từ sự tồn tại của các vị thần của những bộ tộc khác nhau cho đến trang phục, vũ khí, ngôn ngữ... tất cả đều rất đặc biệt và đầy cuốn hút. Khi cầm kịch bản, cảm giác khi được chứng kiến một thế giới không có thật được dựng thành một bộ phim khiến tôi phấn khích tột độ. Đó là một câu chuyện mà bạn không thể dễ dàng tưởng tượng hay nghĩ ra được'.

Mỹ nhân bị đồn là tình nhân của Song Joong Ki quyến rũ, xinh đẹp lấn át nữ chính trong phim mới 1

Trước khi bấm máy, Kim Ok Bin đã dành thời gian dài để trao đổi cùng đạo diễn về vai diễn của mình lần này. Taeilha có thể được xem là nhân vật trưởng thành nhất và cũng là người trải qua nhiều chuyện nhất. Cô ấy cho rằng mình hiểu bản thân rất rõ và có thể kìm chế bản thân lại nhưng về cơ bản thì trong Taeilha vẫn tồn tại tình yêu cũng như niềm tin vào con người.

Có thể nhiều người không đoán được nhưng Taeilha là người luôn hy sinh. Chính vì vậy, cô nhận thức được những nỗi đau mình nếm trải đều bắt nguồn từ việc không có đủ sức mạnh và quyền lực. Có lẽ đây chính là ngọn nguồn của sự tham vọng và ham muốn quyền lực của Taeilha.

Ngoài ra thì Kim Ok Bin cũng vui vẻ nói về việc những bộ trang phục trong phim, kiểu tóc khiến cô thấy thích thú vô cùng. Đây đều là những tạo hình mà cô chưa từng thử qua trước kia. 'Bởi vì có nhiều bộ tộc khác nhau nên cảm giác mong chờ xem mình sắp được ghi hình với những ai, mặc trang phục, tóc tai thế nào khiến tôi không khỏi phấn khích. Sẽ có rất nhiều điều thú vị trong bộ phim lần này', Kim Ok Bin cho biết.

Arthdal Chronicles sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g00 (giờ địa phương) ngày 1/6 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Giúp Tiin sửa lỗi