Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn góp mặt trong phim 'Tiệc trăng máu' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Nữ ca sĩ cho biết bản thân không hề xuất hiện mà chỉ góp giọng ở 1 phần rất nhỏ trong teaser.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức tung teaser đầu tiên hé lộ nội dung cũng như dàn diễn viên chính góp mặt. Bên cạnh đó, bộ phim đặc biệt gây chú ý bởi giọng nói quen thuộc của một nhân vật trong điện thoại - Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn góp mặt trong phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn góp mặt trong phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mặc dù không chính thức xuất hiện trong teaser nhưng khán giả vẫn ngay lập tức phỏng đoán rằng Mỹ Tâm có thể sẽ đảm nhận một vai nào đó ở bộ phim điện ảnh sắp ra mắt của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đã lên tiếng trên trang facebook cá nhân của mình nhằm phủ nhận điều này.

Teaser Tiệc trăng máu có sự góp giọng của Mỹ Tâm.

Cụ thể, Mỹ Tâm cho biết:'Anh Quang Dũng 'không biết hát' có nhờ mình thâu dùm một tiếng 'Alo' để dùng cho cái teaser phim hoành tráng của anh ấy và mình rất vui lòng thâu giúp ảnh, và mọi việc chỉ dừng ở đó chứ không còn gì khác, nên mong các bạn đừng suy diễn ra câu chuyện drama nào đó để viết hay bàn luận mà thành ra mất vui nha! Anh em bọn mình cũng dễ hiểu lầm nhau nữa'. Như vậy, Mỹ Tâm sẽ không tham gia mà chỉ góp giọng duy nhất ở 1 câu thoại của teaser phim.

Chia sẻ của Mỹ Tâm trên trang cá nhân.

Chia sẻ của Mỹ Tâm trên trang cá nhân.

Bên cạnh việc làm sáng tỏ điều này, Mỹ Tâm còn gửi lời chúc sức khỏe khán giả, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ đối với đoàn phim Tiệc trăng máu khi ra rạp. Mặc dù khá tiếc nuối trước câu trả lời này nhưng fan đã sáng tỏ và chỉ có thể hy vọng Mỹ Tâm nhanh chóng xuất hiện trong một dự án điện ảnh khác ở lần sau.

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn góp mặt trong phim 'Tiệc trăng máu' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 2

Tiệc trăng máu là bộ phim hấp dẫn xoay quanh một nhóm bạn thân lâu năm tổ chức buổi họp mặt trong một đêm nguyệt thực. Bất ngờ, một người trong nhóm khởi xướng trò chơi 'chia sẻ điện thoại' để tăng tinh thần 'đoàn kết'. Đêm càng đến thì cũng là lúc những chiếc điện thoại bắt đầu phản chủ, phơi bày những bí mật của từng người. Cả hội đều bàng hoàng, hoang mang khi khai quật được những điều thầm kín của những người mà mình cứ ngỡ đã biết rất rõ từ lâu.

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn góp mặt trong phim 'Tiệc trăng máu' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 3

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn góp mặt trong phim 'Tiệc trăng máu' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 4

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Hồng Ánh, Thái Hòa, Thu Trang, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn,… sẽ chính thức ra mắt khán giả nhân dịp lễ Quốc Khánh - 28/08/2020.

Góp ý cho Tiin