Tiin.vn trên Facebook

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'!

Trong tập cuối 'Nàng dâu order', Phong - Yến cuối cùng cũng có một đoạn kết hạnh phúc bên cả gia đình.

Tập cuối Nàng dâu order đã lên sóng VTV3 vào tối 16/7. Trong tập này, cuối cùng mọi mâu thuẫn cũng đã được gỡ bỏ và tất cả các nhân vật đều tìm được đoạn kết hạnh phúc của riêng mình.

Ở tập trước, cặp đôi Phong - Yến còn đang 'căng như dây đàn' vì không tìm được tiếng nói chung. Yến đã có bầu nhưng vẫn đòi chia tay chồng và thậm chí đã nghĩ đến cả chuyện phá thai.

Nhưng đúng lúc vợ chồng Yến định bỏ nhau thì bà nội lại lâm bệnh. Khi Yến về nhà đã thấy bà nội nằm trên giường, yếu ớt van xin cháu dâu hãy trở về nhà. Bà còn trao cho Yến chiếc khăn mà mình đang đan dở để tặng cô. Trong khi đó, bố chồng cũng khóc lóc mong Yến - Phong hãy trở về vì có thể bà nội chẳng còn nhiều thời gian nữa.

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 0 

Vì quá xúc động, thể trạng lại đang yếu ớt vì mang bầu, Yến đã ngất xỉu. Khi Yến được đưa vào bệnh viện, khán giả mới vỡ lẽ ra là bà nội và bố chồng Yến đã 'bắt tay' nhau dựng nên màn kịch 'lời trăng trối trên giường'.

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 1 

Lúc này, bác sĩ bước ra thông báo cho cả gia đình là Yến đã ổn, em bé được khoảng 5 tuần tuổi cũng an toàn trong bụng mẹ. Nghe tin mình có chắt, bà nội vỡ òa trong hạnh phúc và lập tức giục Phong tới bên vợ.

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 2 

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 3 

Cuối cùng, sau bao sóng gió, vợ chồng Phong - Yến đã trở lại hạnh phúc bên nhau, còn mẹ con ông Phú cũng được dịp thở phào nhẹ nhõm.

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 4 

Về phía bà nội, sau tất cả, bà cũng cảm thấy ân hận vì trước đây đối xử với Yến quá khắt khe. Bây giờ cô lại đang mang trong mình giọt máu của Phong, khỏi phải nói bà nội cưng cháu dâu như nâng trứng, hứng hoa.

Tập phim kết thúc bằng cảnh đoàn tụ của vợ chồng Phong - Yến với cả gia đình. Giờ đây, gia đình ông Phú còn có mặt thêm một thành viên mới là cô Linh. Chỉ khổ cho bà nội, 'ghét của nào trời trao của ấy', cô Linh thậm chí còn vụng về hơn cả Yến khiến mẹ chồng tương lai ngán ngẩm.

Khi cô Linh trổ tài nấu nướng như lại 'vô ý' để cháy đồ ăn, Phong đã gợi ý Yến hãy dùng 'biện pháp cũ' để cứu bồ 'mẹ trẻ', đấy là... order đồ ăn ngoài. 

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 5 

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 6 

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 7 

Thế nhưng khi Yến còn chưa kip làm điều đó thì bà nội đã xuất hiện với 2 hộp quà tặng cho con dâu tương lai và cháu dâu. 'Bà order trên mạng đấy!' - bà nội tuyên bố khiến cả gia đình mắt tròn mắt dẹt.

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 8 

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 9 

'Nàng dâu order' tập cuối: Phong - Yến về bên nhau, phim bỗng dưng đổi thành 'Bà nội order'! 10 

Hành trình 30 tập phim Nàng dâu order kết thúc ở đây, và có lẽ đoạn kết nên đổi thành... 'Bà nội order'. Mặc dù có nhiều lúc khiến khán giả ức chế, phẫn nộ, ném đá các nhân vật, nhưng sau cùng, bộ phim đã đem tới một đoạn kết đẹp, nhân văn và ý nghĩa dành tặng người xem.

Từ tuần sau, bộ phim Bán chồng sẽ lên sóng thay thế Nàng dâu order trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Nàng dâu order': Yến (Lan Phương) gây sốc khi định phá thai dù mãi mới có bầu

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ