Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nén nỗi đau khi chứng kiến sự ra đi của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du đượm buồn quay phim mới

Chứng kiến tận mắt cái chết của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du chịu cú sốc lớn. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng rất kính nghiệp, trong quá trình quay phim, anh luôn cố gắng biểu hiện những gì tốt nhất.

Hôm nay (06/12), truyền thông tiết lộ hình ảnh của Hoàng Cảnh Du Địch Lệ Nhiệt Ba, còn có Trương Hinh Dư quay cảnh khuya cùng nhau. Trương Hinh Dư xuất hiện trước, sau đó thì Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lần lượt có mặt.

Trước khi bắt đầu công việc chờ tổ đạo cụ chuẩn bị, Địch Lệ Nhiệt Ba ngồi một bên trang điểm, Hoàng Cảnh Du sớm đã chuẩn bị xong nên trò chuyện cùng nhân viên công tác. Có thể nhìn thấy Hoàng Cảnh Du đang cố gắng điều chỉnh lại tâm trạng của mình, nhưng vẫn có phần buồn bã sau sự ra đi của đàn anh trong công ty - Cao Dĩ Tường.

Nén nỗi đau khi chứng kiến sự ra đi của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du đượm buồn quay phim mới 0

Nén nỗi đau khi chứng kiến sự ra đi của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du đượm buồn quay phim mới 1

Nén nỗi đau khi chứng kiến sự ra đi của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du đượm buồn quay phim mới 2

Nén nỗi đau khi chứng kiến sự ra đi của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du đượm buồn quay phim mới 3

Hoàng Cảnh Du và Cao Dĩ Tường cùng nhau ghi hình cho chương trình Đuổi theo tôi đi của đài truyền hình Chiết Giang và anh cũng là người phát hiện Cao Dĩ Tường có những biểu hiện bất thường. Nam diễn viên lập tức hô hoán mọi người đến ứng cứu thế nhưng Cao Dĩ Tường vẫn không may qua đời. Chứng kiến tận mắt đàn anh ra đi mãi mãi, Hoàng Cảnh Du chịu cú sốc lớn. Hai ngày trước khi tham gia hoạt động, anh chàng đã sụt cân không ít.

Nén nỗi đau khi chứng kiến sự ra đi của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du đượm buồn quay phim mới 4

Nén nỗi đau khi chứng kiến sự ra đi của Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du đượm buồn quay phim mới 5

Có điều Hoàng Cảnh Du cũng rất kính nghiệp, trong quá trình quay phim, anh chàng đã cố gắng biểu hiện những gì tốt nhất. Thế nhưng, mọi người vẫn nhìn ra được anh chỉ đang gượng cười mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi