Mới

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm Guardians of the Galaxy sẽ xuất hiện trong 'Thor 4'

Một màn kết hợp cực lớn đang được Marvel chuẩn bị, theo đó, nhóm Guardians of the Galaxy sẽ xuất hiện trong bộ phim 'Thor: Love and Thunder'.

Theo ngôi sao Vin Diesel, nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Groot trong đội Vệ binh dải ngân hà, nhóm của anh sẽ một lần nữa hợp tác cùng Thor trong bộ phim sắp tới của vị thần sấm này. Vẫn không chắc liệu anh có được quyền tiết lộ thông tin này không, nhưng dù thế nào đi nữa, thì giờ cả thế giới cũng đều đã biết màn hợp tác cực đỉnh sắp đến trong tương lai.

Nam diễn viên Vin Diesel

Nam diễn viên Vin Diesel

Hiện tại, nam diễn viên Vin Diesel đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim Bloodshot. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên đã được hỏi rất nhiều về bộ phim Guardians of the Galaxy Vol.3, được đạo diễn bởi James Gunn. Dự kiến, bộ phim đã được ra mắt sớm hơn, nhưng do James muốn hoàn thành The Suicide Squad trước, nên lịch chiếu của Guardians of the Galaxy Vol.3 đã bị dời. Cũng chính trong cuộc phỏng vấn này, Vin Diesel đã hé hộ sự xuất hiện của nhóm Guardians trong phần 4 của 'Thor'.

Đạo diễn James Gunn

Đạo diễn James Gunn

Nhóm Guardians of the Galaxy sẽ xuất hiện trong 'Thor 4' 2

'Tôi đang vô cùng hào hứng để đợi ông bạn James Gunn của tôi hoàn thành nốt bộ phim tiếp theo. James đã nhận lời làm The Suicide Squad nên anh ấy đang dấn thân vào dự án điện ảnh này. Đối với Thor cũng vậy. James đã nói với tôi về việc để Thor hợp tác với các Guardians of the Galaxy trong phần phim tới. Điều này thật sự sẽ ấn tượng lắm, nhưng mà có lẽ tôi không nên nói thêm nhiều'. 

Nhóm Guardians of the Galaxy sẽ xuất hiện trong 'Thor 4' 3

Taika Waititi, cái tên đạo diễn bộ phim Thor: Ragnarok, sẽ trở lại với vai trò đồng đạo diễn và đồng biên kịch trong bộ phim. Tin tức này đã được chính Marvel xác nhận tại sự kiện SDCC được tổ chức vào mùa hè năm ngoái. Một vài tin tức khác được hé lộ về bộ phim, đó chính là nữ diễn viên Natalie Portman sẽ trở lại MCU, không phải với vai diễn Jane Foster, mà là Thor phiên bản nữ của vũ trụ điện ảnh này.

Đạo diễn Taika Waititi

Đạo diễn Taika Waititi

Natalie Portman sẽ là Thor phiên bản nữ.

Natalie Portman sẽ là Thor phiên bản nữ.

Trong những cảnh phim cuối cùng của Avengers: Endgame, khán giả đã thấy Thor giao lại trách nhiệm trị vì người dân xứ Asgard cho Valkyrie. Vị thần sấm sau đó đã quyết định lên đường với nhóm của Star Lord để tìm kiếm Gamora, cũng như những vùng đất mới. Vậy nên, việc nhóm Guardians xuất hiện cùng Thor không phải là một sự ngạc nhiên quá lớn.

Dự kiến, bộ phim Thor: Love and Thunder sẽ được bấm máy vào giữa năm nay, và chính thức công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 5/11 năm sau.

Dự kiến, bộ phim Thor: Love and Thunder sẽ được bấm máy vào giữa năm nay, và chính thức công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 5/11 năm sau.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Thor 4 |