Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những hình ảnh đầu tiên của 'Gạo nếp gạo tẻ 2' bất ngờ được hé lộ đúng đêm giao thừa

Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong chương trình 'Sóng 20'.

Một trong những điều bất ngờ của Sóng 20 - chương trình giải trí đặc biệt đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020 là những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ - phần 2 được công bố với khán giả, cùng với những chia sẻ của Thúy Ngân về 3 vai diễn trong phim.

Những hình ảnh đầu tiên của 'Gạo nếp gạo tẻ 2' bất ngờ được hé lộ đúng đêm giao thừa 0

Gạo Nếp Gạo Tẻ - phần 2 do biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh 'cầm trịch'. Trong năm 2020, khán giả sẽ được gặp lại các diễn viên được yêu thích của 'nhà Gạo' với những câu chuyện vô cùng thú vị, bên cạnh sự xuất hiện của những gương mặt mới, là các diễn viên tài năng được khán giả yêu thích. Đặc biệt, trong chương trình Sóng 20, Thúy Ngân cũng đã bật mí về những trải nghiệm để đời trong quá trình tham gia Gạo Nếp Gạo Tẻ - phần 2.

Những hình ảnh đầu tiên của 'Gạo nếp gạo tẻ 2' bất ngờ được hé lộ đúng đêm giao thừa 1

Sóng 20 hội tụ loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz với những câu chuyện, những màn biểu diễn 'dậy sóng' hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện ý xúc động, ý nghĩa cho thời khắc thiêng liêng nhất năm. Đây là lần thứ 2, Thúy Ngân đảm nhận vai trò dẫn chương trình, hội ngộ cùng Trấn Thành, Hoa hậu H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Á hậu Thùy Dung và dàn sao nổi tiếng trên sân khấu hoành tráng.

Những hình ảnh đầu tiên của 'Gạo nếp gạo tẻ 2' bất ngờ được hé lộ đúng đêm giao thừa 2

Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Lê Hiếu, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hương Giang…, những gương mặt trẻ tạo 'sóng' đầy bứt phá trong năm qua: Chi Pu, Erik, Đức Phúc, Hiền Hồ… cùng loạt nghệ sĩ hài: Trung Dân, NSƯT Kim Tử Long, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Duy Khánh, Kay Trần… và hàng loạt khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Những hình ảnh đầu tiên của 'Gạo nếp gạo tẻ 2' bất ngờ được hé lộ đúng đêm giao thừa 3

Những hình ảnh đầu tiên của 'Gạo nếp gạo tẻ 2' bất ngờ được hé lộ đúng đêm giao thừa 4

Những hình ảnh đầu tiên của 'Gạo nếp gạo tẻ 2' bất ngờ được hé lộ đúng đêm giao thừa 5

Sóng 20 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas lúc 19h15 đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Góp ý cho Tiin