Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Park Bo Gum cực điển trai, Song Hye Kyo nối tóc dài, gây ‘sốt’ trên phim trường 'Boyfriend'

'Boyfriend', dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo sau khi kết hôn đã chính thức khởi quay. Phim còn có sự tham gia của Park Bo Gum trong vai nam chính.

Mới đây, Blossom Entertainment là công ty quản lý của Park Bo Gum đã xác nhận rằng nam diễn viên và nữ diễn viên Song Hye Kyo đã bắt đầu quay bộ phim được nhiều khán giả và người hâm mộ mong đợi là Boyfriend vào ngày 2 tháng 9. Trước đó, các diễn viên tham gia trong phim đã có buổi gặp mặt và đọc kịch bản lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 8, sau đó giai đoạn sản xuất tiếp theo đã được thực hiện.

Park Bo Gum cực điển trai, Song Hye Kyo nối tóc dài, gây ‘sốt’ trên phim trường 'Boyfriend' 0

Cũng vào ngày 02/09, những hình ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên phim trường Boyfriend đã được các fan hâm mộ chụp lại và chia rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, một trong những địa điểm được chọn để quay phim trong ngày đầu tiên là trường Đại học Dongguk.

Park Bo Gum cực điển trai, Song Hye Kyo nối tóc dài, gây ‘sốt’ trên phim trường 'Boyfriend' 1

Theo như hình ảnh các fan chụp được, Song Hye Kyo đã nối tóc dài để phục vụ cho vai diễn lần này. Trong ảnh cô mặc áo kẻ ca rô cùng chân váy ngắn nhìn rất tươi trẻ và xinh đẹp.

Park Bo Gum cực điển trai, Song Hye Kyo nối tóc dài, gây ‘sốt’ trên phim trường 'Boyfriend' 2

Một người hâm mộ may mắn còn được nữ diễn viên ký tặng.

Một người hâm mộ may mắn còn được nữ diễn viên ký tặng.

Trong khi đó, Park Bo Gum bị các fan bắt bắt gặp khi đang ngồi trên một chiếc xe buýt. Mặc dù ăn mặc rất đơn giản nhưng nam diễn viên vẫn cực kỳ điển trai và nổi bật.

Park Bo Gum cực điển trai, Song Hye Kyo nối tóc dài, gây ‘sốt’ trên phim trường 'Boyfriend' 4

Park Bo Gum cực điển trai, Song Hye Kyo nối tóc dài, gây ‘sốt’ trên phim trường 'Boyfriend' 5

Park Bo Gum cực điển trai, Song Hye Kyo nối tóc dài, gây ‘sốt’ trên phim trường 'Boyfriend' 6

Park Bo Gum cực điển trai, Song Hye Kyo nối tóc dài, gây ‘sốt’ trên phim trường 'Boyfriend' 7

Được biết, Boyfriend là một bộ phim tình cảm, lãng mạn xoay quyanh câu chuyện về một phụ nữ có tất cả mọi thứ và một chàng trai không có gì trong tay. Hai người sẽ vượt qua khoảng cách tuổi tác, địa vị, quan điểm sống… để đến với nhau. Theo chia sẻ từ phía sản xuất, Boyfriend sẽ không đơn thuần là một bộ phim tình cảm mà còn là trăn trở của những con người đang yêu và không hoàn hảo trong xã hội hiện đại.

Bộ phim cũng đánh dấu lần trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng của cả Song Hye Kyo và Park Bo Gum, sau thành công vang dội của Hậu duệ mặt trời  Mây họa ánh trăng. Đây sẽ là một dự án tiền sản xuất và dự kiến lên sóng trên đài tvN vào tháng 11 tới.

Góp ý cho Tiin
Tag:

# Boyfriend |