Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phấn khích trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng Tiêu Chiến trong 'Phượng ẩn thiên hạ'?

Trên mạng xuất hiện tin Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng Tiêu Chiến hoặc Đặng Luân trong phim cổ trang mới Phượng ẩn thiên hạ, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phượng ẩn thiên hạ là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Xuất Vân. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình buồn miên man của Hoa Trứ Vũ - nữ cải nam trang, chinh chiến sa trường và Phượng Quân Ly - tả tướng công tử đệ nhất Nam triều. Phim sẽ chính thức khai máy vào tháng 11/2020.

Phấn khích trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng Tiêu Chiến trong 'Phượng ẩn thiên hạ'? 0

Trước đó, trên Weibo từng xuất hiện tin đồn dàn diễn viên chính của tác phẩm sẽ do Triệu Lệ DĩnhTrương Nhất Sơn đảm nhận. Tuy nhiên, theo tin tức mới đây nhất lại thay đổi, đoàn phim đang tiếp xúc với minh tinh có tên hai chữ đang nổi đình nổi đám cho vai nam chính, thay thế cho Trương Nhất Sơn. Không ít cư dân mạng suy đoán vai nam chính sẽ giao cho Tiêu Chiến hoặc Đặng Luân.

Phấn khích trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng Tiêu Chiến trong 'Phượng ẩn thiên hạ'? 1

Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là một trong những tiểu hoa sau 85 vô cùng thành công trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Hàng loạt tác phẩm do cô đảm nhận vai chính đều nhận được sự yêu thích của khán giả như Sam Sam đến rồi, Minh Lan truyện... Đặc biệt hình tượng nữ hán tử từng được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện vô cùng thành công trong Sở Kiều truyện, tin chắc vai Hoa Trứ Vũ lần này cũng không thể làm khó được cô.

Phấn khích trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng Tiêu Chiến trong 'Phượng ẩn thiên hạ'? 2

Về phần Tiêu Chiến hay Đặng Luân, cả hai đều là những ngôi sao vô cùng nổi tiếng và sở hữu lượng fan hâm mộ khủng trong giới giải trí. So với Tiêu Chiến thì Đặng Luân được đánh giá cao hơn về khả năng diễn xuất với nhiều tác phẩm tiêu biểu như Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em, Hương mật tựa khói sương...

Phấn khích trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng Tiêu Chiến trong 'Phượng ẩn thiên hạ'? 3

Phấn khích trước tin đồn Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng Tiêu Chiến trong 'Phượng ẩn thiên hạ'? 4

Bạn hy vọng Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với nam minh tinh nào trong Phượng ẩn thiên hạ?

Xem thêm: Phim mới do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai phản diện tung ra trailer đầu tiên​

Góp ý cho Tiin