Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi

Chỉ mới lên sóng những tập đầu tiên mà bộ phim 'Cô ấy không hoàn hảo' của Châu Tấn đã gây hoang mang vì những cảnh hành hạ trẻ em.

Phẫn nộ tột cùng là cảm xúc mà bộ phim Cô ấy không hoàn hảo do Châu Tấn - Huệ Anh Hồng - Triệu Nhã Chi đóng chính mang lại.

Chỉ trong 2 tập đầu tiên, khán giả đã đi từ cú sốc này sang cú sốc khán giả khi chứng kiến cảnh nhân vật Thượng Vũ hành hạ cô bé Mục Liên Sinh.

Mục Liên Sinh là con gái của Tinh Tinh - bà mẹ đơn thân yếu đuối, nhu nhược. Tinh Tinh vì yêu Thượng Vũ nên để mặc hắn ta hành hạ Liên Sinh.

Gã đàn ông tên Thượng Vũ không thể làm bố dượng tốt đã đành, đằng này lại còn bày đủ trò ngược đãi Liên Sinh, khiến cô bé bị tổn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần.

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi 0

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi 1

Tinh Tinh không thể bảo vệ được bé Liên Sinh.

Tinh Tinh không thể bảo vệ được bé Liên Sinh.

Mặc cho Liên Sinh chỉ mới 7 tuổi, hắn ta vẫn bắt cô bé làm bia ngắm bắn đạn khi chơi game. Lạnh lùng nã từng phát đạn về phía Liên Sinh rồi cười ngất khi cô bé ngã xuống sàn đau đớn, Thượng Vũ quả là làm người xem phẫn nộ.

Chưa dừng ở đó, Thượng Vũ còn nhốt Liên Sinh trong thùng giấy tối om thiếu không khí, sau đó bắt Tinh Tinh đoán xem con mình bị giấu ở đâu. Nhìn cảnh tượng Thượng Vũ mạnh tay vứt từng chiếc thùng, khán giả cứ sợ hắn sẽ làm đau Liên Sinh.

Đến 1 ngày kia, Tinh Tinh phát hiện ra đã có thai rồi vui vẻ thông báo cho Thượng Vũ. Sau đó, cặp đôi ôm nhau ân ái trong phòng tắm để ăn mừng chuyện sắp chào đón em bé. Cảnh quay được diễn tả rất nóng với tiếng nước chảy và âm thanh rên rỉ nhạy cảm. Tuy nhiên, đang say mê làm tình thì Tinh Tinh nghe tiếng Liên Sinh kêu cứu thảm thương.

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi 3

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi 4

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi 5

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi 6

Cảnh tắm chung nhạy cảm xuất hiện trên phim.

Cảnh tắm chung nhạy cảm xuất hiện trên phim.

Hoảng hốt nhận ra con gái gặp nguy hiểm, Tinh Tinh chạy ào đến thì thấy Liên Sinh đã ngã xuống sàn, trên tay chân cô bé còn có dây trói. Tinh Tinh đưa Liên Sinh vào bệnh viện, đến lúc y tá hỏi tên họ thì người mẹ trẻ này lại bỏ đi. Tinh Tinh sợ nhập viện sẽ tốn nhiều tiền, thế là cô đành ôm con ra về, chấp nhận cả chuyện để Liên Sinh mê man gục trên vai mình.

Tận cùng của sự đau đớn là khi Tinh Tinh toan vứt bỏ con gái bên bờ biển. Cô ta yếu đuối đến mức bỏ con ở lại rồi chạy ào ra xe đạp để 1 mình trở về nhà. Nhưng cuối cùng, âm mưu này đã bị phá sản, nhìn ánh mắt trong trẻo ngây thơ của Liên Sinh, khán giả không khỏi xót xa!

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi 8

Phim của Châu Tấn gây phẫn nộ tột cùng: Cảnh tắm chung 18+ xuất hiện, bố dượng biến thái hành hạ bé 7 tuổi 9

Mẹ ơi mình có thể không về nhà được không? Có phải mẹ sẽ ôm con thế này mãi không?

Mẹ ơi mình có thể không về nhà được không? Có phải mẹ sẽ ôm con thế này mãi không?

Sở dĩ ekip Cô ấy không hoàn hảo dành nhiều thời lượng để kể câu chuyện của câu bé Liên Sinh là vì trong quá khứ, nhân vật Lâm Tự Chi của Châu Tấn cũng trải qua hoàn cảnh bi thương tương tự. Về sau, Lâm Tự Chi sẽ nhận nuôi Liên Sinh để giúp cô bé thoát khỏi tình cảnh bị bạo hành.

Giúp Tiin sửa lỗi