Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim của Jeon Ji Hyun - Park Seo Joon đầu tư hơn 616 tỷ đồng: Siêu phẩm sau 'Hậu duệ mặt trời', 'Mr. Sunshine'

Chi phí sản xuất của dự án Jiri Mountain (지리산: Núi Jiri) do Park Seo Joon và Jeon Ji Hyun dẫn đầu đã được tiết lộ!

Phim 'Mr.Sunshine'

Theo một đại diện trong ngành công nghiệp giải trí chia sẻ vào ngày 29/03, ngôi sao điện ảnh Jeon Ji Hyun (39 tuổi) và nam diễn viên Park Seo Joon (32 tuổi) đang thảo luận tích cực để sự xuất hiện của trong dự án phim truyền hình Jiri Mountain (지리산: Núi Jiri). Đại diện tự tin nói: 'Jeon Ji Hyun đã sớm xác nhận tham gia vào bộ phim. Trong khi, Park Seo Joon được các nhà đài công nhận là một người đảm bảo xếp hạng người xem. Bộ phim này là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì anh ấy đã chứng minh giá trị thực sự trong bộ phim gần đây 'Tầng lớp Itaewon''.

Park Seo Joon.

Park Seo Joon.

Jeon Ji Hyun.

Jeon Ji Hyun.

Được biết, phim lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn mênh mông ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những người ở đó để tìm lại chính mình. Nội dung kể về câu chuyện của các kiểm lâm viên trong Công viên Quốc gia Jirisan. Họ đều là những người ngày đêm phải điều hướng các ngọn núi và giải cứu các nạn nhân ngay cả trong thời tiết xấu.

Phim của Jeon Ji Hyun - Park Seo Joon đầu tư hơn 616 tỷ đồng: Siêu phẩm sau 'Hậu duệ mặt trời', 'Mr. Sunshine' 2

Phim của Jeon Ji Hyun - Park Seo Joon đầu tư hơn 616 tỷ đồng: Siêu phẩm sau 'Hậu duệ mặt trời', 'Mr. Sunshine' 3

Jiri Mountain được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee (48 tuổi), người đứng đằng sau thành công của drama Signal và cả hai phần của Kingdom. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Eung Bok (51 tuổi) của các tác phẩm đình đám như Hậu duệ mặt trời, Goblin, Mr. Sunshine.

Signal.

Signal.

Goblin.

Goblin.

Đây sẽ là dự án tái xuất màn ảnh nhỏ của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun sau 4 năm kể từ drama Huyền thoại biển xanh vào cuối năm 2016 - đầu 2017. Đảm nhận vai trò Seo Yi Kang - một nữ kiểm nam giỏi nhất của Công viên quốc gia Jirisan. Theo bản năng biết cách leo núi và tìm hiểu về khí hậu, đất đai để có thể dễ dàng vượt qua chỉ với một chiếc balo trên vai.

Phim của Jeon Ji Hyun - Park Seo Joon đầu tư hơn 616 tỷ đồng: Siêu phẩm sau 'Hậu duệ mặt trời', 'Mr. Sunshine' 6

Phim của Jeon Ji Hyun - Park Seo Joon đầu tư hơn 616 tỷ đồng: Siêu phẩm sau 'Hậu duệ mặt trời', 'Mr. Sunshine' 7

Park Seo Jun thảo luận đóng vai Kang Hyun Jo, một nhân viên kiểm lâm công viên quốc gia. Anh ấy cho thấy năng lượng tươi sáng và tích cực. Vốn là một trung úy trong quân đội, Hyun Jo bắt đầu nhìn thấy ảo ảnh sau tai nạn khi đang huấn luyện trên đường hành quân ở núi Jiri. Che giấu những bí mật chỉ Yi Kang mới biết, anh ấy băng qua núi để giải cứu những người gặp tình huống khó khăn.

Phim của Jeon Ji Hyun - Park Seo Joon đầu tư hơn 616 tỷ đồng: Siêu phẩm sau 'Hậu duệ mặt trời', 'Mr. Sunshine' 8

Phim của Jeon Ji Hyun - Park Seo Joon đầu tư hơn 616 tỷ đồng: Siêu phẩm sau 'Hậu duệ mặt trời', 'Mr. Sunshine' 9

Theo báo cáo từ Heungkuk Securities công bố: 'Dự án phim truyền hình 'Jiri Mountain' dự kiến ​​sẽ vượt quá 2 tỷ won (hơn 38 tỷ đồng) cho mỗi tập và tổng chi phí sản xuất của 16 bộ ba sẽ vượt quá 32 tỷ won (hơn 616 tỷ đồng)'. Hiện tại nhà sản xuất đang thảo luận việc xuất khẩu phim sang Trung Quốc và các nước khác. Một đại diện cho biết: 'Ở Hàn vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn, nhưng Trung Quốc đang rất quan tâm đến vấn đề này. Jeon Ji Hyun là một ngôi sao hàng đầu ở châu Á cũng như Trung Quốc. Park Seo Jun đã nổi lên như một làn sóng mới của Hàn Quốc thông qua 'Thư ký Kim sao thế?''.

Được biết, Mr. Sunshine được đầu tư 40 tỷ won, Kingdom đầu tư 20 tỷ won, Hậu duệ mặt trời (13 tỷ won).

MR.Sunshine.

MR.Sunshine.

Kingdom.

Kingdom.

Hậu duệ mặt trời.

Hậu duệ mặt trời.

Giúp Tiin sửa lỗi