Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại?

Nguồn tin từ mạng xã hội Weibo cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba được lựa chọn cho vai nữ chính trong dự án cổ trang 'Trường ca hành'.

11/12/2019 17:55

Mạng xã hội Weibo lại thêm lần nữa xôn xao vì tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba được mời đóng vai nữ chính trong phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình mang tên Trường ca hành. Blogger tung tin đồn này cũng chính là người đã tiết lộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh cùng Vương Nhất Bác hợp tác ở dự án Hữu Phỉ.

Nguồn tin từ blogger này cũng khẳng định, phía sản xuất đang cân nhắc lựa chọn Vương Nhất Bác hoặc La Vân Hi cho vai nam chính. Hiện tại, danh tính nam chính vẫn chưa được xác định.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 0

Từ sau Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa đóng thêm phim cổ trang mới. Tác phẩm gần đây cô nàng quay hình mang tên Định chế tình yêu cao cấp thuộc thể loại hiện đại chứ không phải cổ trang. Thế nên, với tin đồn góp mặt ở Trường ca hành, fan của Địch Lệ Nhiệt Ba khấp khởi chờ mong sẽ được nhìn thấy thần tượng khoác lên người những trang phục cổ trang đẹp mắt.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba thuộc vào hàng cực phẩm ở showbiz Hoa ngữ. Cô nàng đặc biệt gây ấn tượng khi đóng các vai mỹ nữ cổ trang. Loạt tạo hình đẹp mắt của Địch Lệ Nhiệt Ba ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đến nay vẫn được nhắc đến nhiều.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 1

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 2

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 3

Trường ca hành lấy bối cảnh triều đại nhà Đường, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính là cô chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Sống trong thời loạn lạc với nhiều biến động chính trị, Lý Trường Ca đã trải qua rất nhiều kiếp nạn. Nhưng nhờ sự thông minh, chính trực, Trường Ca từng bước vượt khỏi nguy nan, viết nên câu chuyện của cuộc đời mình.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 4

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 5

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính 'Trường ca hành', đệ nhất mỹ nữ cổ trang đẹp như tiên sắp trở lại? 6

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều