Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 4 năm bị 'ngâm kho' vì lý do khó nói, 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk lên sóng?

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho biết phim 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk sẽ lên sóng vào tháng 12 này.

Sau 4 năm lưu kho, bộ phim Người tình phỉ thúy (Người tình kim cương phần 2) do Trịnh Sảng - Lee Jong Suk đóng chính vướng tin đồn sẽ lên sóng trong tháng 12 này.

Cụ thể, theo thông tin lan truyền từ Weibo, từ 21/12 tới, Người tình phỉ thúy sẽ chính thức được phát hành. Trước đó, bộ phim nhiều lần trì hoãn lịch ra mắt vì nam chính Lee Jong Suk nằm trong danh sách 42 nghệ sĩ Hàn Quốc bị cấm hoạt động nghệ thuật ở làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh Người tình phỉ thúy, 52 dự án truyền hình, điện ảnh hợp tác Hàn – Trung khác cũng bị xếp vào kho dù đã hoàn thành trước đó khá lâu.

Sau 4 năm bị 'ngâm kho' vì lý do khó nói, 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk lên sóng? 0

'Người tình phỉ thúy' được cho là sẽ lên sóng vào tháng 12 tới sau 4 năm bị lưu kho.

'Người tình phỉ thúy' được cho là sẽ lên sóng vào tháng 12 tới sau 4 năm bị lưu kho.

Với thông tin Người tình phỉ thúy được lên sóng, fan của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk không khỏi vui mừng. Dẫu vậy vẫn có không ít người cho rằng đây chỉ là tin vịt, phải chờ phía sản xuất xác nhận thì mới có thể an tâm rằng phim đã chính thức vượt ải khó.

Sau 4 năm bị 'ngâm kho' vì lý do khó nói, 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk lên sóng? 2

Trịnh Sảng và Lee Jong Suk.

Trịnh Sảng và Lee Jong Suk.

Người tình phỉ thúy lấy bối cảnh những năm 1930, xoay quanh cuộc sống của những người làm trong ngành trang sức và đá quý. Trong Người tình phỉ thúy, Lee Jong Suk đóng vai Bạch Lạc Hàn – một tổng tài từ nước ngoài trở về Thượng Hải, có thân thế khá bí ẩn, hành xử theo kiểu nửa chính nửa tà.

Sau 4 năm bị 'ngâm kho' vì lý do khó nói, 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk lên sóng? 4

Trịnh Sảng đóng vai nữ chính.

Trịnh Sảng đóng vai nữ chính.

Trịnh Sảng đóng vai Thẩm Thần Hi – một cô gái sinh ra trong gia đình kinh doanh đá quý nhưng bất ngờ bị phá sản, phải sống khổ cực trong nhân gian. Về sau, Thẩm Thần Hi gặp gỡ Bạch Lạc Hàn, hai người ban đầu là 'oan gia', cạnh tranh gay gắt trong làm ăn. Về sau, mâu thuẫn được hóa giải và tình cảm cũng nảy sinh từ đó.

Trong phim này, cô có tạo hình tóc ngắn khá xinh đẹp.

Trong phim này, cô có tạo hình tóc ngắn khá xinh đẹp.

Ở thời điểm hiện tại, Trịnh Sảng đang thu hút nhiều sự chú ý vì mối quan hệ yêu đương với thiếu gia Trương Hằng. Dẫu vậy, thông qua chương trình truyền hình Tình yêu của con gái, Trịnh Sảng bị khán giả cho là quá lụy tình, để Trương Hằng sai khiến và làm nhiều việc không thích hợp cho anh ta. Người yêu của Trịnh Sảng cũng bị chỉ trích nặng nề vì loạt hành động thể hiện sự vô tâm với cô bạn gái nổi tiếng như thiếu ga lăng, để mặc Trịnh Sảng khóc lóc mà chẳng có chút lo lắng nào.

Giúp Tiin sửa lỗi