Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược'

Vu Chính đang lên kế hoạch thực hiện một bộ phim truyền hình nữa mang nội dung cổ trang nói về nhà Đường là 'Thịnh Đường công lược' liệu có thành công bất ngờ như 'Diên Hi công lược' vừa qua?

Nói đến biên kịch hay nhà sản xuất Vu Chính chắc hẳn một người xem phim Trung Quốc nào cũng biết đến ông. Vu Chính chuyên cải biên hay viết lại nhiều kịch bản phim cổ trang nhằm mục đích lăng xê 'gà cưng' nhà mình quản lý. Tuy nhiên những tác phẩm của Vu Chính trước nay thường bị chê bai hơn là khen ngợi, song song đó những ngôi sao mới của Vu Chính nâng đỡ cũng có người nổi tiếng lên trông thấy.

'Diên Hi công lược' một thành công ngoài sức mong đợi của Vu Chính

'Diên Hi công lược' một thành công ngoài sức mong đợi của Vu Chính

Bộ phim đem lại sự yêu thích của khán giả dành cho các diễn viên

Bộ phim đem lại sự yêu thích của khán giả dành cho các diễn viên

Vào giữa tháng 7/2018 vừa qua một tác phẩm được Vu Chính cải biên cũng như sản xuất được phát sóng và đạt được rất nhiều thành công ngoài sức mong đợi của khán giả chính là Diên Hi công lược.

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 2

Bộ phim mang nội dung kể về nhân vật Ngụy Anh Lạc đã từ một cung nữ thấp kém mà dần dần trở thành một Lệnh phi được Càn Long yêu thương trong suốt hơn 10 năm, cùng đó là cuộc đấu đá không hồi kết của những mỹ nhân chốn hậu cung. Bộ phim khai thác rất thành công trang phục, lễ nghi và những phong tục nhà Thanh rất tốt, đó cũng chính là một phần góp nên thành công của bộ phim.

Ngô Cẩn Ngôn trong vai Ngụy Anh Lạc của Diên Hi công lược

Ngô Cẩn Ngôn trong vai Ngụy Anh Lạc của Diên Hi công lược

Xa Thi Mạn trong vai Nhàn phi - Kế hoàng hậu

Xa Thi Mạn trong vai Nhàn phi - Kế hoàng hậu

Tần Lam vai Phú Sát hoàng hậu được rất nhiều khán giả yêu mến

Tần Lam vai Phú Sát hoàng hậu được rất nhiều khán giả yêu mến

Sau thành công cả trong nước và nước ngoài khi bộ phim Diên Hi công lược lên sóng những diễn viên tham gia phim trong đó có cả 'gà' nhà Vu Chính như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải hay những diễn viên đã có tên tuổi trước đó như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Đàm Trác… cũng trở nên nổi tiếng và dành được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình.

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 6

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 7

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 8

Theo Vu Chính đối với những tác phẩm ông không quá tự tin sẽ thành công nên bản thân mới đầu tư về bối cảnh, trang phục… và đặc biệt là dàn diễn viên của phim. Thế nhưng bộ phim đã thành công hơn những gì chính nhà sản xuất và đội ngũ mong đợi.

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 9

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 10

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 11

Có thể do chính thành công ngoài sức tưởng tượng mà Diên Hi công lược đem lại nên mới đây có thông tin Vu Chính sẽ tiếp tục thực hiện một bộ phim cổ trang. Bộ phim này được mang tên Thịnh Đường công lược, khai thác chủ yếu về lịch sử nhà Đường của Trung Quốc.

Sau nhà Thanh - nhà Tần, Vu Chính sẽ lấy là nhà Đường làm mục tiêu tiếp theo?

Sau nhà Thanh - nhà Tần, Vu Chính sẽ lấy là nhà Đường làm mục tiêu tiếp theo?

Vậy nếu như việc thực hiện Thịnh Đường công lược thì đây sẽ là một bộ phim mới mà Vu Chính khai thác lịch sử các triều đại phong kiến của Trung Quốc. Một cư dân mạng có ý kiến rằng: 'Thím Vu đang tính làm phim về tất cả các triều đại hay sao?' Dù việc này đúng hay sai thì cũng mong cho Vu Chính sẽ thành công với dự định của mình.

Trước khi đến với nhà Đường, rời xa nhà Thanh thì Vu Chính lại đem tác phẩm về thời nhà Tần là Hạo Lan truyện chuẩn bị ra mắt khán giả. Hạo Lan truyện còn thu hút khán giả hơn khi có sự tham gia của cặp đôi Lệnh phi - Càn Long trong Diên Hi công lược là Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn. Hạo Lan truyện lại là một bộ phim mang nội dung cung đình thời nhà Tần. Chủ yếu kể về câu chuyện thời Chiến quốc, Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước phò tá Tần Thủy Hoàng lên ngôi vua. Nhiếp Viễn vào vai nhà chính trị gia xuất chúng Lã Bất Vi, còn Ngô Cẩn Ngôn vào vai mỹ nữ Lý Hạo Lan - mẹ của Tần Thủy Hoàng.

Ngô Cẩn Ngôn vào vai Lý Hạo Lan - mẹ của Tần Thủy Hoàng.

Ngô Cẩn Ngôn vào vai Lý Hạo Lan - mẹ của Tần Thủy Hoàng.

Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi

Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi

Phim còn có sự tham gia của Mao Tử Tuấn vào vai Tần Dị Nhân phụ thân của Tần Thủy Hoàng và Ninh Tịnh Như vào vai Lệ phu nhân.

Mao Tử Tuấn vào vai Tần Dị Nhân phụ thân của Tần Thủy Hoàng

Mao Tử Tuấn vào vai Tần Dị Nhân phụ thân của Tần Thủy Hoàng

Ninh Tịnh Như vào vai Lệ phu nhân

Ninh Tịnh Như vào vai Lệ phu nhân

Tuy chưa có lịch lên sóng cụ thể nhưng chỉ xem qua trailer mới đây mà đã làm khán giả đặc biệt háo hức chờ phim công chiếu. Mong rằng bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng như một số tác phẩm trước đây của 'thím Vu'.

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 17

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 18

Sau 'Diên Hi công lược' Vu Chính buông tha nhà Thanh chuyển kế hoạch thẳng tiến nhà Đường với 'Thịnh Đường công lược' 19

Trước mắt khán giả cứ mong chờ Hạo Lan truyện sẽ không làm thất vọng, còn Thịnh Đường công lược thì cứ chờ 'hồi sau sẽ rõ'.

Giúp Tiin sửa lỗi