Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Lưu ly mỹ nhân sát', 'mỹ nam cầm nhầm kịch bản nữ' Thành Nghị sẽ hợp tác với loạt tiểu Hoa nổi tiếng trong 5 phim sắp chiếu

Sau thành công của vai diễn Tư Phượng trong bộ phim 'Lưu ly mỹ nhân sát', Thành Nghị đang là một trong những nam diễn viên hot nhất thời điểm này.

Nhờ có ngoại hình điển trai cùng diễn xuất chắc tay, Thành Nghị đã đem đến cho khán giả một Tư Phượng hoàn hảo như từ trong nguyên tác bước ra. Trên các diễn đàn về phim ảnh, cái tên Thành Nghị được nhắc đến với tần suất dày đặc.

Đặc biệt, sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, nam diễn viên trẻ này còn có đến 5 bộ phim chờ lên sóng. Trong những bộ phim này, Thành Nghị đều hợp tác với những tiểu Hoa đang rất hot như Trương Dư Hi, Dương Siêu Việt,… Đây là cơ hội rất lớn để anh chàng có thể tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình trong giới tiểu Sinh.

Thành Nghị trong Lưu ly.

Thành Nghị trong Lưu ly.

Trường An Nặc

Trường An Nặc là bộ phim kể về cuộc đời của Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) từ khi còn là thiếu nữ đến lúc nắm trong tay đại quyền của một Thái hoàng Thái hậu. Trong phim, Thành Nghị sẽ vào vai Cửu hoàng tử Tiêu Thừa Húc dũng cảm, mưu trí nhưng lại bị chính phụ hoàng của mình nghi kỵ. Tiêu Thừa Húc và Lan Minh Ngọc yêu nhau sâu đậm chỉ tiếc rằng lại phải buông tay nhau vì những tranh đoạt chính trị.

Tạo hình của Thành Nghị trong Trường An Nặc.

Tạo hình của Thành Nghị trong Trường An Nặc.

Sau khi trailer phim được tung ra, không ít khán giả đã cảm thán rằng Thành Nghị luôn phải vào những vai đau khổ. Từ Tư Phượng bị ngược tơi bời với vô số lần bị 'hộc siro' cho đến Tiêu Thừa Húc bị cướp quyền, cướp mất người yêu. Trong Trường An Nặc, Thành Nghị sẽ được hợp tác cùng những cái tên nổi bật như Triệu Anh Tử, Hàn Đống, Dương Siêu Việt…

Trailer Trường An Nặc

Mộng tỉnh Trường An

Mộng tỉnh Trường An là bộ phim quy tụ dàn diễn viên siêu chất lượng bao gồm Thành Nghị, Trương Dư Hi, Hàn Đống, Tuyên Lộ… Đặc biệt, trong bộ phim này, Thành Nghị sẽ lại có cơ hội hợp tác cùng Hà Trung Hoa (vai Cha của Toàn Cơ trong Lưu ly mỹ nhân sát), Dương Hất Tử (vai Tiểu Ngân Hoa trong Lưu ly mỹ nhân sát).

Thành Nghị là nam chính của Mộng tỉnh Trường An.

Thành Nghị là nam chính của Mộng tỉnh Trường An.

Bộ phim Mộng tỉnh Trường An lấy bối cảnh dưới đời vua Đường Văn Tông. Thời buổi rối ren, triệu đình bị thế lực của các thái giám chi phối khiến quan lại trong triều tức giận. Cuộc chiến tranh giành quyền lực trong triều kéo dài tới tận các đời vua tiếp theo. Trong bộ phim này, Thành nghị sẽ vào vai nam chính cũng là hoàng đế Lý Diễm.

Sơn hà nguyệt minh

Tuy chỉ đóng vai phụ trong Sơn hà nguyệt minh, nhưng đây lại là cơ hội rất lớn cho Thành Nghị khi anh được hợp tác cùng dàn diễn viên gạo cội như Trương Phong Nghị, Phùng Thiệu Phong, Hà Thịnh Minh, Trần Bảo Quốc… Trong phim, Thành Nghị sẽ vào vai Minh Thành Tổ - Chu Lệ thời trẻ.

Thành Nghị vào vai Chu Lệ thời trẻ.

Thành Nghị vào vai Chu Lệ thời trẻ.

Sơn hà nguyệt minh là câu chuyện kể về cuộc đời của Minh Thành Tổ - Chu Lệ từ khi thiếu niên cho đến lúc trở thành một vị vua tài giỏi. Bộ phim được đánh giá cao không chỉ bởi dàn diễn viên xuất sắc mà còn vì đội ngũ sản xuất chất lượng.

Tình yêu thời loạn

Bộ phim lấy bối cảnh cuộc Cách mạng Tân Hợi và sự kiện 72 liệt sĩ hi sinh ở cảng Hoàng Hoa tỉnh Quảng Châu. Trong Tình yêu thời loạn, Thành Nghị vào vai Lý Bái Quân – một thanh niên 20 buổi với số phận trắc trở. Lý Bái Quân từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ và phải tự mình bươn chải kiếm sống nơi bến cảng. Sau này, cậu may mắn được Ôn Hán Tài, Cao Côn Luân và Lưu Tư Phúc nuôi dưỡng, chỉ bảo và đầu quân cho cách mạng.

Thành Nghị vào vai Lý Bái Quân.

Thành Nghị vào vai Lý Bái Quân.

Giải mã mê cục

Giải mã mê cục là bộ phim đầu tay về đề tài điệp chiến của Thành Nghị. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời kháng chiến chống Nhật, anh chàng Vân Hoằng Thâm (Thành Nghị) vì muốn tìm hung thủ giết cha nên đã trở về thành phố Trường Sa. Không may anh lại rơi vào bẫy của quân Nhật và phải nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn cũ của cha. Sau bao khó khăn, Hoằng Thâm đã tìm ra thế trận của quân Nhật và góp phần vào thắng lợi của Trung Quốc.

Thành Nghị trong buổi khai máy Giải mã mê cục.

Thành Nghị trong buổi khai máy Giải mã mê cục.

Dù chưa có lịch lên sóng thế nhưng cả 5 bộ phim này đều thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Theo bạn, bộ phim nào sẽ giúp Thành Nghị đại bạo?

>>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân hỏi về phần 2 'Lưu Ly mỹ nhân sát', Thành Nghị không dám đóng vì sợ bị ngược nhiều hơn

Góp ý cho Tiin