Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nghi vấn tăng đất diễn, Chu Khiết Quỳnh được đầu tư trang phục lấn át nữ chính Triệu Lệ Dĩnh

Đất diễn, tầm quan trọng của nhân vật được tăng thêm, trang phục được đầu tư vượt cả nữ chính Triệu Lệ Dĩnh, 3-4 trợ lý vây quanh, đó là những gì diễn ra tại hậu trường Hữu phỉ đối với Chu Khiết Quỳnh.

Hữu phỉ có thể xem là một trong những tác phẩm lắm 'drama' nhất kể từ khi bấm máy. Tưởng bộ phim sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi với công thức: 'Tác phẩm được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng + đầu tư lớn + dàn diễn viên vừa hot vừa tài năng'. Thế nhưng đến nay, mọi chuyện mới vỡ lẽ nhờ bài vạch trần của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Bài đăng bất mãn của nữ diễn viên khi so sánh nguyên tác với cải biên (chuyển thể).

Bài đăng bất mãn của nữ diễn viên khi so sánh nguyên tác với cải biên (chuyển thể).

Trong danh sách công bố chi tiết lịch trình quay phim của Hữu Phỉ, phần kịch của Triệu Lệ Dĩnh bị rút ngắn nghiêm trọng, còn đất diễn nữ thứ thì chiếm hơn một nửa kịch bản của nữ chính. Thậm chí có ngày, phần kịch của nữ thứ còn nhiều hơn nữ chính. Đặc biệt, nữ ba Chu Khiết Quỳnh còn được thêm vào tuyến tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác, lấn át hào quang của Triệu Lệ Dĩnh.

Chu Khiết Quỳnh

Chu Khiết Quỳnh

Sau nghi vấn tăng đất diễn, Chu Khiết Quỳnh được đầu tư trang phục lấn át nữ chính Triệu Lệ Dĩnh 3

Sau nghi vấn tăng đất diễn, Chu Khiết Quỳnh được đầu tư trang phục lấn át nữ chính Triệu Lệ Dĩnh 4

Sau nghi vấn tăng đất diễn, Chu Khiết Quỳnh được đầu tư trang phục lấn át nữ chính Triệu Lệ Dĩnh 5

Mới đây, những hình ảnh bị lan truyền trên mạng cho thấy trong hậu trường của Chu Khiết Quỳnh khi quay Hữu phỉ. Kết thúc mỗi cảnh quay, xung quanh cô tấp nập 3-4 trợ lý vây bốn phía để chăm sóc. Thậm chí fan Triệu Lệ Dĩnh vạch ra bằng chứng so sánh khi cùng một tổ ekip với nhau, mà trang phục cho nhân vật của thần tượng họ lại kém xa so với toàn bộ dàn diễn viên nữ khác. Nếu so sánh Triệu Lệ Dĩnh với Chu Khiết Quỳnh có thể thấy sự khác biệt rõ rệt này.

Hình ảnh so sánh mà fan Triệu Lệ Dĩnh chỉ ra.

Hình ảnh so sánh mà fan Triệu Lệ Dĩnh chỉ ra.

Xung quanh Chu Khiết Quỳnh tấp nập 'kẻ hầu người hạ'.

Xung quanh Chu Khiết Quỳnh tấp nập 'kẻ hầu người hạ'.

Hiện tại, đoàn phim Hữu phỉ chưa hề lên tiếng trước những nghi vấn ưu ái dàn nữ phụ của bộ phim. Đại diện của ekip cũng im lặng trước vấn đề kịch bản đang trở nên nóng trong suốt những ngày nay.

Giúp Tiin sửa lỗi