Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 68: Sau màn quay trộm clip 18+, Việt Anh điêu ngoa luận quẻ cho 'kẻ địch'

Là người đứng sau chuyện ông Thiệp bị phanh phui có bồ nhí, tuy nhiên Vũ (Việt Anh) vẫn 'diễn' rất tròn vai khi thư thả ngồi an ủi, lại còn bấm quẻ tính toán số mạng.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 68 phim Sinh tử mở đầu với cuộc gặp của ông Thiệp và Vũ (Việt Anh) sau khi ông ta bị một nhóm người ập vào nhà bắt gian cảnh đang ân ái với bồ nhí.

Tại cuộc nói chuyện, ông Thiệp đã nhờ Vũ lựa lời nói giúp chuyện của ông với Chủ tịch Nghĩa, tuy nhiên Vũ liền từ chối và giở trò luận quẻ khi cho biết ông Thiệp năm nay mệnh yểu, nhiều khả năng sẽ phải ngồi tù: 'Không xong rồi, ông năm nay sát tinh tại mệnh, phúc nhiều thì giữ được mạng, còn lao lý thì khó tránh lắm', khiến vị giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường vô cùng hoảng hốt.

'Sinh tử' tập 68: Sau màn quay trộm clip 18+, Việt Anh điêu ngoa luận quẻ cho 'kẻ địch' 0

Có thể thấy, ông Thiệp không biết chính Vũ là người đã đứng đằng sau mọi chuyện nhằm hạ bệ ông nên mới đến nhờ vả. Còn Vũ vẫn với bản tính xảo trá, giờ đây đã có thể hả hê khi nhìn thấy người mà hắn ta ghét lâm vào hoàn cảnh khốn cùng.

Có thể thấy, ông Thiệp không biết chính Vũ là người đã đứng đằng sau mọi chuyện nhằm hạ bệ ông nên mới đến nhờ vả. Còn Vũ vẫn với bản tính xảo trá, giờ đây đã có thể hả hê khi nhìn thấy người mà hắn ta ghét lâm vào hoàn cảnh khốn cùng.

Sau cuộc gặp với ông Thiệp, Vũ tiếp tục có cuộc làm việc với Chủ tịch Nghĩa xung quanh chuyện anh ta là người đứng sau giúp bà Lâm Hồng thắng đấu giá gói dự án mới đắt đỏ. Biết được không thể qua mắt ông Nghĩa, Vũ liền thú nhận và cho rằng vì lợi nhuận, đồng thời cũng là người quen nên anh ta ra tay tương trợ. Tuy nhiên, ông Nghĩa cho biết sẽ 'gạt' doanh nghiệp này ra khỏi cuộc chơi vì dự án cần một nhà đầu tư có nguồn lực tài chính lớn đảm nhận.

Vừa nghe sắp có món mồi béo bở, Vũ liền năn nỉ Chủ tịch tỉnh nhường cho mình trúng thầu dự án mới này: 'Chắc anh vẫn chưa quên cách em vào Việt Thanh chứ ạ. Nếu nói tới doanh nghiệp hết mình vì sự phát triển của tỉnh thì chắc chắn không thể không nhắc tới tập đoàn Hồng Vũ'. Tại đây, Vũ còn lấy danh dự, uy tín để đảm bảo dự án của tỉnh sẽ thành công, chỉ cần chờ ông Nghĩa 'giơ cao đánh khẽ' cho vụ lùm xùm ở Nam Sông Giang lắng xuống.

'Sinh tử' tập 68: Sau màn quay trộm clip 18+, Việt Anh điêu ngoa luận quẻ cho 'kẻ địch' 2

'Sinh tử' tập 68: Sau màn quay trộm clip 18+, Việt Anh điêu ngoa luận quẻ cho 'kẻ địch' 3

Trong một diễn biến khác, Bí thư Nhân có cuộc gặp với một vị lãnh đạo ở phía Trung ương xoay quanh những lùm xùm của tinh trong thời gian qua. Tại đây, người này nêu rõ: 'Việt Thanh các cậu chưa bao giờ hết chuyện nhỉ? Hết tai nạn lao động đến quan chức hủ bại ăn hối lộ, ngoại tình với phụ nữ có chồng, rồi lại kiện lên cả Trung ương nữa chứ'. Tại đây, người này cũng cho biết ông Nhân sẽ phải sớm có cuộc giải trình vì để cho tỉnh nhà xảy ra quá nhiều chuyện không đáng có.

'Sinh tử' tập 68: Sau màn quay trộm clip 18+, Việt Anh điêu ngoa luận quẻ cho 'kẻ địch' 4

'Sinh tử' tập 68: Sau màn quay trộm clip 18+, Việt Anh điêu ngoa luận quẻ cho 'kẻ địch' 5

Liệu rằng ông Thiệp có biết được người đứng sau hãm hại mình chính là Vũ? Với những lời nịnh bợ của Vũ, ông Nghĩa sẽ giao gói dự án mới cho vị doanh nhân này hay sẽ minh bạch cho công khai đấu giá lại? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi