Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối

Lo ngại ông Chỉnh sẽ khai hết sự thật cho Tiến Huy (Mạnh Trường), Vũ (Việt Anh) - Thông (Quốc Đam) liền cho cấp dưới bắt giữ nhân chứng nhằm bịt đầu mối.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 71 phim Sinh tử mở đầu với cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa ông Văn - Viện trưởng Viện Kiểm sát với ông Chỉnh sau khi người này bị Vũ (Việt Anh) lơ đẹp, lại còn hù dọa tính lấy mạng.

Tại cuộc nói chuyện, ông Chỉnh đã bật mí việc đang giữ những 'thâm cung bí sử' của nhóm lợi ích và những người có liên quan, tuy nhiên nếu muốn biết hết sự thật, ông Văn phải đảm bảo cho gia đình ông được an toàn.

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối 0

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối 1

Ông Chỉnh hứa sẽ nói ra hết sự thật về nhóm lợi ích với điều kiện gia đình ông phải đảm bảo an toàn.

Mặc dù đã nhận được lời đề nghị của Vũ sẽ đút lót 1 triệu đô la nếu như ông Văn làm lơ trong vụ án ở Nam Sông Giang, tuy nhiên sau khi nghe ông Chỉnh đang giữ những bí mật trong bộ máy chính quyền của Việt Thanh, ông Văn liền ra lệnh cho Huy (Mạnh Trường) tranh thủ tới nhà ông Chỉnh để sắp xếp, nhằm đảm bảo an toàn cho nhân chứng.

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối 2

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối 3

Cũng trong diễn biến này, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã hẹn gặp Thông (Doãn Quốc Đam) -Thủ trưởng cơ quan điều tra vì nghi ngờ ông Chỉnh sẽ phản bội anh em. Tại đây, Vũ đã đề nghị Thông phải ra lệnh bắt ông Chỉnh trước khi bị phía Viện kiểm sát ra tay: 'Tóm lão Chỉnh, giờ lão hết mọi chức vụ rồi, kiếm một cái cớ cho lão vào trại ở trong đấy sẽ dạy cho lão bài học thế nào là luật im lặng'.

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối 4

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối 5

Vũ và Thông bàn bạt phải bắt ông Chinh vào tù để trừng phạt.

Chạy đua thời gian, phía Vũ và Thông đã 'hớt tay trên' của Tiến Huy khi đến nhà ông Chỉnh trước, thế nên khi Huy tới nơi thì phía cảnh sát đã phong tỏa nhà ông Chỉnh. Cho rằng phía cảnh sát đã vượt cấp khi chưa thông báo với Viện Kiểm sát mà đã đến bắt người, Tiến Huy đã nổi giận với cảnh sát Thái, tuy nhiên Thái vẫn phớt lờ vì đây là chỉ thị đột xuất.

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối 6

'Sinh tử' tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh 'hớt tay trên' để bịt đầu mối 7

Tiến Huy bị phía Vũ và Thông 'hớt tay trên' chỉ vì chuyện của ông Chỉnh.

Liệu rằng với việc bị Vũ và Thông ngăn chặn, nhằm bưng bít những thông tin của ông Chỉnh, ông Văn và Tiến Huy sẽ làm gì để giúp ông Chỉnh cũng như biết được sự thật về nhóm lợi ích đứng đằng sau? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi